Phố chợ điện ngọc nơi an cư lý tưởng cho cư dân

Nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Điện Ngọc, Dự án Khu dân cư Phố Chợ Điện Ngọc được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng và hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng vượt trội. Dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân mong muốn cuộc sống hiện đại mà lại thanh bình nhất.

Mặt bằng thiết kế hiện đại của Phố Chợ Điện Ngọc


Được tọa lạc trên khu đất có diện tích 6,5 hecta, Dự án Khu dân cư Phố Chợ Điện Ngọc được xây dựng bao gồm 253 lô nhà phố và 38 lô biệt thự. Diện tích quy hoạch đa dạng từ 80m2; 90m2; 100m2; 140m2; 160m2; 200m2 đủ các hướng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình hơn. Đặc biệt, Dự án được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một không gian sống lý tưởng, một cuộc sống đích thực. Bên cạnh đó, đường quy hoạch từ 5,5m; 7,5m; 20,5m; 33m đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Khu dân cư Phố chợ Điện Ngọc là khu đô thị kiểu mẫu, một khu phố chợ hiện đại, là khu phố chợ sầm uất trong tương lai với gần 500 hộ dân sinh sống với gần 2000 người được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và kỹ thuật và xã hội đồng bộ. Hồ điều tiết ngay bên cạnh dự án mang lại môi trường cảnh quan trong lành và với cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí của dân cư. Khu phố chợ Điện Ngọc nằm kế khu du lịch non nước và làng Đại học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10km và cách biển đông chỉ 1,5 km. Hơn nữa, sự phát triển không gian đô thị của TP Đà Nẵng về phía Nam là một điều tất yếu khách quan, sẽ góp phần mang đến sự phồn vinh vượt trội cho Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Bên cạnh đó, các tuyến đường đô thị thông thoáng, khu dân cư sầm uất kề bên khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả cho 50.000 chuyên gia, giảng viên, dân cư hiện hữu.

Phố chợ Điện Ngọc

Tiện ích đa dạng, chất lượng tại phố chợ Điện Ngọc


Khu phố chợ Điện Ngọc do sở hữu vị trí nằm trong quy hoạch tổng thể của Khu đô thị mới Điện Ngọc, Phố chợ Điện Ngọc thừa hưởng hệ thống tiện ích khu vực rất đa dạng và chất lượng. Kề bên dự án có rất nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân như trung tâm thương mại, trung tâm giáo dục, trung tâm vui chơi giải trí, thể dục thể thao… Cư dân chỉ cần di chuyển 1,5km là đến sân golf Montgomerie Links và Biển Đông, 10km đến TP Hội An, 8km về trung tâm TP Đà Nẵng và chỉ 3km đến danh thắng Ngũ Hành Sơn, 500m đến khu làng đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, đại học Việt Hàn, đại học Bộ Nội Vụ. Ngoài ra, kề bên dự án có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như: giáo dục, thể thao, vui chơi, trung tâm thương mại, y tế… Đó là những nền tảng để kiến tạo giá trị cho một cuộc sống đích thực. Hội tụ tất cả những ưu điểm về vị trí kết nối thuận tiện, về mặt bằng thiết kế hiện đại và về hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng vượt trội, Khu dân cư Phố Chợ Điện Ngọc xứng đáng nhận điểm 10 cho sự hoàn hảo, đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho khách hàng.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: