Phân biệt mặt nạ yến Vychi thật và giả như thế nào?

Mặt nạ Yến Vychi được xem là đứa con cưng của công ty TNHH Vychi, một trong những công ty uy tín trong sản xuất mĩ phẩm tại Hà Nội với những công thức hoàn toàn từ thiên nhiên. Mặt nạ Yến Vychi – Đã Được Đăng Ký Thương Hiệu Hàng Việt Nam Chất Lương Cao. Sản Xuất Khép Kín, Đạt Tiêu Chuẩn Vi Sinh, Phù Hợp Dưỡng Da Mặt – Không Lo Nhiễm Khuẩn.

Sử dụng mặt nạ Yến Vychi chính hãng để có một làn da khỏe mạnh


Chính vì là sản phẩm chất lượng được các chị em tin tưởng và sử dụng nhiều mà có nhiều người vì lợi nhuận trước mắt mà tạo nên những sản phẩm giả, giá rẻ để đánh vào lòng tin khách hàng và kiếm lợi về túi cho mình. Những chị em dùng phải sản phẩm giả nhẹ có thể bị dị ứng da, nổi mụn, nặng có thể bị phỏng và hỏng da. Chính vì vậy chị em cần phân biệt rõ ràng mỹ phẩm thật và mỹ phẩm giả để bảo vệ làn da. Làm đẹp nhưng không quên bảo vệ da.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện dòng mặt nạ tổ yến Vychi, là hàng nhái của mặt nạ Yến Vychi. Chưa biết thương hiệu mặt nạ này có công dụng như thế nào, nhưng việc nhái thiết kế mặt nạ Yến Vychi đã vi phạm pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, gây ra sự hiểu lầm cho người tiêu dùng. Bộ Y tế Việt Nam đã có công văn cấm lưu hành sản phẩm này. Tuy nhiên vẫn không tránh được những sản phẩm được nhập lậu.

Hình ảnh mặt nạ Yến Vychi

Tất cả các dòng mặt nạ trên thị trường của Mặt nạ Yến Vychi chỉ mang duy nhất một thương hiệu mặt nạ Yến Vychi. Những loại mang thương hiệu Mặt nạ tổ yến Vychi có thể là hàng cũ cận date, chất lượng không đảm bảo hoặc do các đối thủ làm nhái. Độc giả nên xem thêm nhiều clip phân biệt Mặt nạ yến Vychi thật.

Về mặt cảm quan: Mặt nạ Yến Vychi khi sử dụng trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng, mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

Về hình thức: Trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

Với những sản phẩm giả, vạch mã code sẽ hơi mờ, màu sắc mờ nhạt không được rõ nét. Vỏ hộp có màu vàng chói mắt, không tự nhiên. Khi sử dụng, tinh chất mặt nạ trong viên nhộng rời rạc, không có tinh chất kết dính. Xoa lên tay có hiện tượng chảy tinh chất một lớp nước mỏng còn đọng lại trên da.

Với những cảnh báo và hướng dẫn nhận biết mặt nạ thật giả, hãng mặt nạ yến Vychi mong muốn khách hàng thật sự tỉnh táo trước nạn hàng giả hàng nhái tràn lan như hiện nay và hứa sẽ đồng hành với người tiêu dùng đến cùng trong cuộc chiến bảo vệ quyền lợi, tuyệt đối không để khách hàng phải chống chọi một mình. Sử dụng tem chống giả cho sản phẩm sẽ là bước đầu tiên trong cuộc chiến trường kì này.

Những bài viết hướng dẫn phân biệt hàng Fake - Auth chỉ mang tính chất tham khảo, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi đi mua hàng. Vì thị trường Fake hiện nay rất đa dạng và tinh vi, họ có thể làm giả bất cứ thứ gì, cho nên không có cách phân biệt cụ thể nào áp dụng được trong tất cả các trường hợp cả. Cách duy nhất khiến các bạn yên tâm là tìm đến những địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường.
Xem thêm: mặt nạ lululun

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: