DỰ ÁN NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI – HUẾ GREEN CITY

Là dự án bao gồm đất nền, biệt thự, liền kề được đầu tư phát triển bởi Công ty Cổ phần Xây dựng điện Việt Nam (VNECO), Dự án Huế Green City hội tụ đầy đủ các yếu tố chủ đạo về vị trí trí tối ưu liền kề trung tâm Thành phố, về mặt bằng thiết kế hiện đại gắn liền với cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng. Huế Green City hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng nhất, là nơi mà sóng gió, bão bùng chỉ còn sau cánh cửa.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN HUẾ GREEN CITY


Ngoài lợi thế về vị trí, Đất Xanh Miền Trung còn đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng, các hạng mục tiện ích đa dạng như công viên, mảng xanh, cảnh quan, không gian mặt nước được thiết kế, nổi bật là cảnh quan công viên, hồ sinh thái rộng hơn 8ha cùng hệ thống kênh nước bao bọc xung quanh dự án nhằm mang đến không gian sống xanh trong lành, an yên và tươi mới cho cư dân.

Các nền đất tại Huế Green City có diện tích từ 105m2, bao gồm các trục đường 12m, 14m5, 20m5, 36m. Dự án Huế Green City được quy hoạch chi tiết 1/500, quyết định đầu tư và xây dựng cấp sổ đỏ từng lô đất. Đặc biệt, chủ đầu tư đã cho xây dựng bãi đỗ xe rộng tới 2.500m2 cùng hệ thống điện âm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HUẾ GREEN CITY


Từ dự án Huế Green City ta có thể đánh giá được nhiều tiện ích trong khu đô thị với hệ thống không gian cây xanh bao phủ dự án mang lại không gian tự nhiên đem lại sức khỏe cho dân cư trong khu đô thị Huế Green City.

Ngôi nhà của Đất Xanh Miền Trung được tích hợp nhiều tính năng gần gũi với người sử dụng như hệ thống cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt, hệ thống đều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone. Không gian thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên, gió trời, và bố trí nhiều không gian xanh trong nhà, tạo nên một không gian sống gần gủi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

huế green city

Trong lòng dự án chủ đầu tư đầu tư phát triển đầy đủ những tiện ích như một thành phố thu nhỏ bao gồm bệnh viện, trường học chuẩn quốc tế, công viên, sân bóng đá nhân tạo mini, dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe, nhà hàng ẩm thực…

Khu vực quanh dự án là những tiện ích cao cấp như Vincom, BigC, bến xe rất tiện lợi. Dự án tiếp cận được với khách du lịch đến thăm cố đô Kinh Thành Huế.

Dân trí cao khi những người hàng xóm đa phần là cán bộ nhà nước, kinh doanh…

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN HUẾ GREEN CITY


Dự án Huế Green City đang hoàn tất thủ tục đưa vào sử dụng sổ đỏ và hạ tầng đã hoàn chỉnh với quy mô dự án lớn 62,2ha nhưng mật độ xây dựng thấp là 23% còn lại là hệ thống cây xanh mặt nước được thiết kế tối ưu nhất.

Chủ đầu tư đưa ra 3 sản phẩm đầu tư vào dự án là: đất nền, nhà thô, biệt thự

Diện tích mỗi lô đất là 105 m2, diện tích sử dụng lên tới 192 m2

Pháp lý dự án đã được thông qua hoàn chỉnh quy hoạch 1/500.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: