Wyndham Garden Phú Quốc lựa chọn lựa thông minh năm 2018

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án đầy đủ những giá trị về hạ tầng, tiện ích và vị trí đẹp nhất tại Phú Quốc mang đày đủ của một căn biệt thự bậc nhất cả nước với nhiều hệ thống tiện nghi sang trọng đẳng cấp.

Wyndham Garden Phú Quốc lợi ích đến từ du lịch Phú Quốc


+ Đảo Ngọc Phú Quốc không chỉ là khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận mà Phú Quốc còn có những bãi biển được công nhận là một trong 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh với tiềm năng du lịch vượt bậc. Lượng khách du lịch đến Phú Quốc trong năm 2016 đạt 1.450.000, dự kiến đến năm 2030 sẽ có khoảng 5 đến 7 triệu lượt khách du lịch một năm. Đảo ngọc với vị trí đắc địa và cảnh quan thiên nhiên đẹp mỹ miều đã thu hút khoảng 168,000 tỷ đồng đầu tư từ những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, kế hoạch đầu tư mạnh mẽ của Chính Phủ cho cơ sở hạ tầng và sân bay quốc tế đang biến Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế của cả nước với tiềm năng độc quyền về phát triển du lịch, dịch vụ kết hợp với nghỉ dưỡng và ẩm thực.
Trung tâm hội nghị: Được trang bị các thiết bị hiện đại, phù hợp và lý tưởng để tổ chức các sự kiện như: hội nghị, hội thảo, họp thường niên, tiệc chiêu đãi…
+ Hệ thống GYM và trung tâm chăm sóc sức khỏe phục vụ khách lưu trú.
Hệ thống nhà hàng ở Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu với nhiều đặc sản Phú Quốc, dịch vụ phòng hội nghị sang trọng và khu tiệc ngoài trời.

Chuyển hướng đầu tư vào biệt thự Phú Quốc


Nhiều ý kiến cho rằng đang có xu hướng chọn biệt thự nghỉ dưỡng thay vì chọn đầu tư căn hộ trung tâm bởi khả năng hồi vốn cao, thanh khoản dễ dàng, hơn nữa, nhiều chủ đầu tư áp dụng ưu đãi đặc biêt, số lượng khan hiếm khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng càng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thị trường căn hộ bão hòa, giảm sức cạnh trạnh. Khả năng thu hồi vốn căn hộ trung tâm, 4,5 - 6%, trong khi đó, những dự án biển với xu hướng gia tăng khách du lịch, khả năng thu hồi dự đoán không thấp hơn 7%, kéo lượng khách từ trung tâm ra nghỉ dưỡng.
WG sở hữu vị trí du lịch thuận tiện, thuận lợi di chuyển và được trang bị full nội thất, 5 sao, đảm bảo chất lượng chuẩn. Ước tính khả năng thu hồi 8.5% ( với mức thuê 150 USD/đêm). Theo đánh giá WYndham đưa vào khai thác có thể đạt trên 250 USD/đêm. Chủ đầu tư tính phương án an toàn là 150 nhưng WYndham đánh giá cao hơn trước nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường, từ hạ tầng nhanh chóng hoàn thiện, đầu tư Chính Phủ vào đặc khu kinh tế, khách du lịch tăng, kéo đồng loạt nhà đầu tư đổ vốn về.

WYndham Garden là dòng thương hiệu có xu hướng bền vững,do thiết kế gắn liền với thiên nhiên, nên vậy WYndham chọn đây sẽ là thương hiệu chủ lực của Wyndham trong thời gian tới đảm bảo tiêu chí về tính bền vững, hợp thời, đáp xu hướng nghỉ dưỡng du lịch.

Nơi đây sẽ tạo lập hình ảnh đô thị đặc trưng của Quy Nhơn với các trung tâm dịch vụ công cộng cấp đô thị, trung tâm văn hóa, triển lãm y tế, thương mại lớn với nhiều tiện nghi cao cấp thì Wyndham Garden Phú Quốc sẽ làm điều đó

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: