Cam đoan doanh thu bảo đảm kinh tế với Solleil Ánh Dương

Tổng số nguồn vốn khu nghỉ dưỡng Solleil Ánh Dương ước tính khoảng 10.000 tỉ đồng, công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng đã liên kết với ngân hàng thương mại cổ phần thuộc diện đầy đủ tiện ích nhất Việt Nam đó là Vietinbank – căn hộ tài trợ cung cấp tín dụng cho khu dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho quý khách hàng. Tại Solleil Ánh Dương Đà Nẵng, có thể xác định là khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thị trường bây giờ được ngân hàng Vietinbank miễn phí bảo lãnh xác nhận lợi nhuận 9% trong vòng 5 năm.


Những quý khách hàng thừa hưởng căn hộ trong khu Resort Tổ hợp Solleil Ánh Dương ko có nhu cầu sử dụng căn hộ của mình có thể giao lại để TĐ cho thuê, kinh doanh và được sẻ chia doanh thu cao. Với bất động sản nghỉ dưỡng, “bảo lãnh lợi nhuận” đó là từ khóa “mới nổi” nhưng lại “hot” hơn bao giờ hết bởi nó liên quan trực diện đến quyền lợi của nhà đầu tư. Theo đó, một dự án được bảo lãnh doanh thu đồng nghĩa với việc khách hàng chắc chắn nhận được khoản doanh thu mà nhà đầu tư đã cam đoan ban đầu mà mà không cần để ý đến hiệu quả sử dụng dự án đó như thế nào.Kiến tạo khu dự án đẳng cấp Solleil Ánh Dương tại Đà Nẵng


Diện tích dự án Resort Solleil Ánh Dương 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với công năng hỗn hợp sử dụng với nhà chung cư cấp cao, khách sạn và dự án condotel. Khu Resort trước tiên là tòa dự án condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016. Solleil Ánh Dương Đà Nẵng được xuất hiện với tổ hợp của 03 khối căn hộ cao 47 tầng với khoảng một.000 chung cư cấp cao và 01 khối căn hộ và khách sạn khách sạn cao 58 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa hướng nhìn kênh biển từ các căn hộ.


Khoảng không gian rộng mở, gắn kết tư nhiên và thiết kế chuyên đã tạo nên một công trình thiết kế có một không hai tại thành phố Đà Nẵng. Khu tổ hợp Solleil Ánh Dương khẳng định sẽ phát triển thành 1 nét chấm phá nguy nga ở cảnh quan kiến trúc của thành thị Đà Nẵng. Thiết kế xanh, kênh con người tới kế cận hơn với tư nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên đó là điểm đặc sắc chuyên biệt của khu Resort.Solleil Ánh Dương có hướng nhìn “đắt giá” hướng biển Mỹ Khê


Trên phương hướng resort 5* Võ Nguyên Giáp, ở giao lộ Võ Nguyễn Giáp – Phạm Văn Đồng, dự án Resort Solleil Ánh Dương Đà Nẵng sở hữu vị trí vàng đối diện công viên biển Đông, đường hầm ra biển, vùng chú ý những điều khiển vui chơi giải trí nóng lên. Chỉ cần vài bước chân đó là tới biển, Solleil Ánh Dương Đà Nẵng trở thành dự án Resort đắt giá với 80% chung cư có hướng nhìn hướng biển Mỹ Khê.


Khởi công triển khai tòa condotel 47 tầng vào tháng 3/2016, dự định hoàn thiện sau 17 tháng, dự án Resort Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng dự kiến tổng mức triển khai 10.000 tỉ đồng (tương khoảng 454 triệu USD). Được triển khai bởi tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam và vận hành bởi TĐ Wyndham Hotel Group (Mỹ). Wyndham Solleil Ánh Dương Đà Nẵng khi hoàn thiện sẽ đó là tâm điểm mới của thành thị trung tâm miền Trung.


Đối với một khách sạn nói chung và dự án BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, địa điểm đó là một thành phần cực kỳ sáng giá cho cả nhà đầu tư lẫn chủ sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây, trực diện thu hút du khách, tăng nhanh công suất khai thác phòng và hiệu suất sử dụng dự án. Với hạ tầng giao thông hoàn thành, từ dự án Resort có thể đơn thuần đi lại đến các nơi thăm quan nổi tiếng của Đà Nẵng cũng như vào trung tâm thành phố.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: