“All in One” tại Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ

Hệ thống tiện nghi của Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ đảm bảo nguyên tắc khép kín “All in One”, đem đến cho cư dân các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an sinh…Tính năng 5 sao của Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ


Việc xây dựng và sắp chu đáo hệ thống tiện ích trước giai đoạn bàn giao căn hộ tới 4 tháng quyết định sự chuyên nghiệp, tâm huyết của chủ thầu với khách hàng.


Cụ thể, trên tổng thể diện tích 12ha của dự án, chủ thầu và Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ Việt Nam dành hơn 2ha hình thành trường học liên cấp thế giới với trang thiết bị tiên tiến hàng đầu kế cận . Phòng học được Kiến trúc chuyên biệt nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng tự nhiên; phòng đa năng đạt chuẩn thế giới cùng với khu vui chơi vận động tương tác cho học sinh, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí nhạy bén, khoa học…


“Giáo dục là một tiện ích độc đáo của công trình Sunshine The Hazenla. Chúng tôi đã ký kết biên bản ghi nhớ với một số đối tác phát triển giáo dục có tín nhiệm không nhỏ, chương trình đào tạo được xây dựng theo hệ tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kỳ. Đây đó là hợp tác chiến lược của chủ thầu Sunshine Group với những đối tác nhằm gây dựng hệ sinh thái giáo dục chuẩn quốc tế. Mỗi căn hộ thuộc Goldmark City đều có các trường mầm non chuẩn thế giới như hệ thống trường mầm non Royal Kids; Hệ thống trường mầm non Stem School, American School…, phục vụ mong muốn giáo dục cao nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước”, bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban đầu cơ Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ khẳng định.


Tiện ích giáo dục của Sunshine The Hazenla còn được nâng cao nhờ vị trí công trình khu vực đa dạng trường học uy tín: Chỉ mất 3-7 phút, người dân sẽ đến thủ đô Phú Mỹ Hưng; các trường ĐH RMIT, Tôn Đức Thắng và khá dễ dàng kết nối tới trung tâm quận 1 và 5. Cũng chỉ mất vài phút cư dân nhí sẽ đến chuỗi giáo dục tín nhiệm như: Trường Đinh Thiện Lý, Trường quốc tế Nam TP HCM, Trường thế giới ABC, VISTAR … những bậc phụ huynh có thêm đa dạng chọn lựa cho con trẻ vào học tại các môi trường giáo dục thích hợp.


Công trình được thụ hưởng mọi tính năng ngoại khu đẳng cấp hiện hữu tại đây với Trung tâm sắm sửa SC Vivo City ngay đối diện; trung tâm mua sắm Cresent Mall kế bên; siêu thị LotteMart, Coop Mart, Giant; các điểm gắn kết công việc như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm thành phố Hồ Chí Minh hay chăm sóc sức khỏe tại hệ thống bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức…


Tương lai, cư dân có thể đi bộ vài phút đến trạm Metro số 4 và tuyến Monorail số 2 nhằm kết nối đến các gần khác tại thành phố; sau khi các công trình giao thông công cộng đó hoàn tất.


Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ là khu chung cư được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn, bởi sự hài hào ở Kiến trúc và cảnh quan sống cùng với các thế mạnh tiện nghi bậc nhất. Nơi đây bảo toàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư đang có nhu cầu kiếm tìm một căn hộ ưng ý cho gia đình của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: