Aloha Beach Village - Giải pháp đầu tư sinh lợi lớn

Aloha Beach Village sở hữu vị trí tọa lạc tại nơi được mệnh danh là ngắm bình minh đầy đủ tiện ích nhất Việt Nam, thuộc hàng đầu điểm du lịch nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á. Dự án được triển khai xây dựng ở Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà của xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS VN, thu hút được sự để ý chú ý của không hề ít khách hàng và nhà đầu tư. Đến với Aloha Beach Village chắc chắn giới đầu tư sẽ cảm thấy hài lòng với các gì đang có ở nơi đây. Đây xứng đáng là nơi để đặt niềm tin 100 % để trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Aloha Beach Village - Giải pháp đầu tư thảnh thơi


Nếu như những chủ đầu tư khác chỉ đem đến các công trình bất động sản nghỉ dưỡng như các hướng đầu tư đơn lẻ, thì Aloha Beach Village đem lại cả một giải pháp tổng thể về tài chính cho bạn.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư Thắng Lợi Group, chủ đầu tư tín nhiệm hàng đầu VN. Một trong các lý do được đa số căn hộ đầu tư an tâm lựa chọn và trao gửi đầu tư tại condotel Aloha Phan Thiet , đó được coi là mô hình kinh doanh nhà khách sạn biển tầm vóc 4 sao. Với công suất phòng lớn, đáp ứng nhu cầu du lịch lớn của nhưng tour du lịch không nhỏ.

Ngoài ra, bạn ko phải lo bảo trì, hay tự chi trả các khoản chi phí cho những hư hại xuống cấp như với những Bất Động Sản căn hộ tại cho thuê bình thường thường thường.condotel Aloha Phan Thiet cam kết thường liên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bao tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Chuyên biệt là chủ đầu tư sẽ là người chi trả phí bảo trì, bảo dưỡng. Chỉ cần ký hợp đồng, đọc số tài khoản cho chúng tôi, doanh thu kinh doanh sẽ được gửi đều đặn 6 tháng 1 lần.

Aloha Beach Village - Giải pháp đầu tư an toàn

Với cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm, và sẻ chia 75% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Đầy đó là một khoản đầu tư tài sản sinh lợi kép.

Vừa bảo toàn đầu tư bằng Bất Động Sản lâu dài và bảo đảm.

Lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao, và thời cơ tăng giá bảo đảm trong tương lai.

Cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

Tặng 30 vé nghỉ dưỡng miễn phí trị giá 30 triệu đồng.

Chia sẻ trọn đời 75% doanh thu, 6 tháng chuyển 1 lần.

Căn hộ condotel Aloha Phan Thiet là một chất lượng tài sản tăng không ngừng theo thời gian, thu nhập kế thừa qua đa dạng thế hệ.

Aloha Beach Village - Tiến độ thi công


Ngày nay dự án có tiến độ thi công đạt 99%, dự kiến toàn khu sẽ được đưa vào sử dụng trong tháng 9/2017. Như vậy, sản phẩm sẽ được khai thác liền khiến thời gian sinh lợi nhuận sớm, thu hồi vốn nhanh và có giá trị sinh lợi nhuận tăng mạnh.

ưu thế k nhỏ bậc nhất của BĐS nghỉ dưỡng này là sở hữu vĩnh viễn. Đặc quyền này chưa có một chủ thầu sản phẩm nghỉ dưỡng nào hỗ trợ được cho khách hàng. Điều đó quyết định thời cơ và kỳ vọng tăng giá của BĐS nước ta là chắc chắn. Loại hình này chỉ dành cho các giới đầu tư bắt kịp và đón đầu hướng đi mới.

Không chỉ dựa vào các ưu đãi khủng từ tập đoàn mà chủ đạo nhờ sự phát triển cực nhanh của Số lượng nhà đầu tư tới với trong thời gian qua đã thuyết phục được phần lớn nhà đầu tư quyết định đầu tư vào các sản phẩm địa ốc tại công trình này

Aloha Beach Village mang đến những ưu điểm vượt trội đáng là nơi đặt chọn niềm tin để có một tổ ấm gia đình hạnh phúc. Đảm bảo Aloha Beach Village còn thu hút được sự để ý chú ý đa dạng hơn nữa đến từ những nhà đầu tư và khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: