Những tiềm năng khi đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Tại Nha Trang là khu tổ hơp khách sạn căn hộ cao cấp đang thu hút được sự chú ý và quan tâm từ nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Tại bối cảnh bãi biển Nha Trang đang là điểm “nóng” thì đầu tư vào dự án Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, TP. Bãi biển Nha Trang, chủ đầu tư được hưởng những cơ hội nào từ thị trường?

Tiến độ tăng trưởng ổn định ở Scenia Bay Tại Nha Trang


Sở hữu 385 km đường bờ biển đẹp nhất tại VN cùng với hệ sinh thái độc đáo, đa dạng, bãi biển Nha Trang là 1 ở những điểm nóng du lịch trên cả nước. Địa điểm đấy được mệnh danh là hòn Ngọc của biển Đông và vịnh Nha Trang cũng là 1 ở 29 vịnh biển đẹp nhất trên thế giới. Chính nhờ các lợi thế từ thiên nhiên như thế mà Nha Trang thu hút được lớn những du khách đến nghỉ ngơi với lượng khách tăng nhanh chóng.Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách du lịch đến với bãi biển Nha Trang đã đạt 2,6 triệu lượt trong này có liền kề 1 triệu lượt khách quốc tế, tăng trưởng 80,4% so với cùng kỳ năm trước. Và cũng theo ước tính thì đến năm 2020, Nha Trang sẽ cán mốc 7,2 triệu lượt khách đến nghỉ ngơi. Tốc độ tăng trưởng du lịch ngay lập tức và ổn định chính là nền tảng cho khách sạn nghỉ dưỡng nói chung và là cơ hội cho nhà đầu tư dự án Scenia Bay bãi biển Nha Trang nói riêng.

Nguồn cung vẫn còn thiếu hụt so với cầu


Với lượng khách du lịch tăng trưởng ngay lập tức, Nha Trang cần một lượng không ít phòng lưu trú để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Nhất là khi thời gian lưu trú của những khách du lịch Nha Trang cũng cao vượt trội so với các điểm du lịch khác trên cả nước, trung bình là 3,5 ngày, đối với khách du lịch nước ngoài có thể kéo tới 12 ngày đối với khách Nga.

Tại Nha Trang là thị trường có lượng cung phòng nghỉ dưỡng lớn bậc nhất ở cả nước Tuy nhiên tính hấp thụ thị trường vẫn không nhỏ chính bởi tiềm năng thị trường. Tỷ lệ lấp phòng 4*- 5* Tại Nha Trang luôn đạt khoảng 85%. Và theo như báo cáo thì bãi biển Nha Trang hiện vẫn còn thiếu hụt khá nhiều phòng lưu trú, đặc biệt là nguồn cung căn hộ khách sạn ven biển và sát biển lại càng khan hiếm. Đây chính là tiềm năng triển khai cho các chủ đầu tư vào chung cư Scenia Bay Tại Nha Trang. Triển khai vào dự án khẳng định sẽ thu được nguồn lợi nhuận lớn từ cơ hội cho thuê ấn tượng.

Scenia Bay Nha Trang – cơ hội triển khai ấn tượng


Được thừa hưởng những cơ hội vàng từ thị trường, Scenia Bay Nha Trang sở hữu các cơ hội triển khai ấn tượng. Tốt, vị trí của Scenia Bay bãi biển Nha Trang rất đắc địa, Tọa lạc ngay trên tuyến đường đẹp nhất của thành thị nên càng thuận lợi đón được lượng khách nghỉ ngơi lớn, sử dụng cho thuê hiệu quả với công suất thuê phòng không nhỏ, đem lại các lợi nhuận vượt trội cho bạn.

không những thế với các ưu điểm không nhỏ về xây dựng đẳng cấp, tiện ích đầy đủ và các chính sách bán hàng ưu đãi, triển khai vào chung cư vững chắc chủ đầu tư sẽ thừa hưởng nhiều lợi nhuận ưu đãi.

Vì sao nói Scenia Bay bãi biển Nha Trang sở hữu cơ hội đầu tư không giới hạn


Với ưu điểm của riêng dự án cùng cơ hội phát triển vượt trội của du lịch Tại Nha Trang, những chuyên gia nhận định khả năng tăng giá và buôn bán của Scenia Bay bãi biển Nha Trang Nha Trang là vô cùng lớn. Ngay thời điểm Bây giờ, khi sở hữu sớm căn hộ Scenia Bay bãi biển Nha Trang, cư dân đã nắm chắc cơ hội hưởng số tiền thu về tăng từ việc lên giá BDS thường niên. Với độ “hot” của các con phố cùng vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm, hiếm có dự án nào có thể cạnh tranh với Scenia Bay Nha Trang.

tiềm năng triển khai không giới hạn Scenia Bay Nha Trang

Thứ hai, tỉ lệ thuê phòng và giá thuê căn hộ Nha Trang luôn trong top cao so với những thị trường khác. Cộng với tiến độ tăng của khách du lịch đẳng cấp, khách quốc tế, các dự án đẳng cấp và vượt bậc như Beau Rivage Scenia Bay bãi biển Nha Trang Nha Trang sẽ hưởng lợi trực tiếp, góp phần tăng lợi nhuận cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: