Kim Long Season dự án tầm cỡ khu vực miền trung

Dựa trên sự gây dựng du lịch “ẩn vàng” của Đà Nẵng, Kim Long Season sau khi được hình thành sẽ đó là một điểm đến được ưa chuộng nhất Đà Nẵng và đã và đang là là cơ hội đầu tư vượt trội hơn cả so với mặt bằng thị trường.Những con số đem lại gì cho dự án Kim Long Season


là một thời cơ cực kỳ vượt trội, khi Số lượng khách thăm quan đến Đà Nẵng ngày càng tăng nhiều, nguồn cầu phòng nghỉ ngày càng tăng một cách khó kìm hãm, trong khi lượng cung phòng nghỉ giá trị từ 4 – 5 sao có thể phục vụ cao hơn cho khách ghé thăm lại đang thiếu hụt. những con số luôn mang lại tin mừng cho những đặc biệt gia về đầu tư bất động sản đang kênh về thị trường Đà Nẵng, và cũng đó là tin vui cho những khách hàng để ý đến những Khu đô thị nhà như dự án Kim Long Season Mỹ Khê để có thể khá dễ dàng xác định hơn khi muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư hơn hẳn hơn.Hơn 3 triệu là số lượt khách đến với Đà Nẵng mỗi năm, nhưng chỉ riêng đầu năm 2017, Đà Nẵng đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó có hơn ¼ đó là khách nước ngoài (tăng 80% so với cùng kỳ năm ngoái) khiến cho nhà đầu tư mừng rỡ bởi vì lượng đó quyết định sức hấp dẫn không ngừng nghỉ của thị trường Đà Nẵng, và Khu đô thị Kim Long Season chắc chắn sẽ là vị trí có thể phục vụ được mong muốn lưu trú đang thiếu hụt cho một lượng không nhỏ vị khách “chất Số lượng cao”.


Về chênh lệch nhu cầu, để phục vụ được hết những lượt lưu trú có mong muốn, thánh phố biển cần phải đáp ứng được 19.200 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao vào năm 2020, nhưng theo lộ trinh này thì sau 3 năm nữa Đà Nẵng mới chỉ có khoảng 17.600 phòng, thiếu hụt một con số rất lớn. dự án Kim Long Season Mỹ Khê sẽ không chỉ giải tỏa được cơn khát này, mà còn tạo một cú hích vào thị trường khi bản thân dự án chiếm hữu những chất lượng riêng biệt và sẽ được quá ưa chuộng ngay sau khi được công bố quan trọng thức.


những “ông lớn” BĐS cũng đang đổ dồn về Đà Nẵng nhưng chủ yếu tập trung vào phân đoạn siêu cao với giá bán nhà cao và chủ đạo phục vụ nhu cầu của bộ phận khách ghé thăm đẳng cấp, “chịu chi”. Kim Long Season thuộc phân khúc dưới nhưng vẫn giữ được Kiến trúc ưu việt, tiện ích hấp dẫn, giá bán mềm mỏng và không thể thiếu vị trí mặt tiền biển khi tọa lạc ở con đường Võ Nguyên Giáp đẳng cấp nhất Đà Nẵng.Đầu tư và nghỉ dưỡng 2 trong một tại Kim Long Season Mỹ Khê


dự án có vị trí mặt tiền biển vượt trội, đây đó là một loại vị trí được ưa chuộng bậc nhất thị trường du lịch khi mà vị khách nghỉ dưỡng có thể một bước chạm vào biển, được ngắm mặt biển mỗi giây phút và có thể rất đơn giản tiếp cận tới những tính năng và dịch vụ du lịch trong thành thị. ở Khu đô thị Kim Long Season, các tính năng chuẩn mực thế giới được cung cấp thông minh và phân bổ tại các tầng để vị khách tiện sử dụng, đặc biệt là hồ bơi ngoài trời trên cao, căn hộ hàng 5 sao, khu sắm sửa, khu gym & spa, khu vui chơi trẻ em, sảnh đón tiếp hoành tráng,…Tầm cảnh nhìn chính diện ra biển khiến những căn hộ của dự án sẽ trở thành địa chỉ lưu trú được ưa chuộng top 1 Đà Nẵng trong thời gian tới. Cảnh đẹp, biển xanh, cát vàng, đảo xa xa được coi là các gì khách ghé thăm kiếm tìm khi đến Đà Nẵng, do đó căn hộ của dự án sẽ là nơi tuyệt vời để tận hưởng kỳ nghỉ.


Về tiến độ dự án Kim Long Season, đơn vị cam đoan bàn giao đúng tiến độ và ngân hàng bảo lãnh để không chậm hành trình đầu tư của quý vị. Đà Nẵng đó là một thị trường giàu tiềm năng với các con số cụ thể, nói lên được thực trạng và thời cơ hơn hẳn để có thể sinh lợi nhuận từ những Khu đô thị nghỉ dưỡng như dự án Kim Long Season Mỹ Khê.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: