Condotel Beau Rivage Nha Trang - Một kiệt tác của nhân loại

Condotel Beau Rivage Nha Trang do Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm chủ đầu tư, với sự bắt tay giữa nhiều công ty quốc tế từ thiết kế cấu trúc hạ tầng, thiết kế nội thất - cảnh quan và đơn vị giám sát dự án. Hứa hẹn là điểm nóng trên sàn BDS trong thời gian tới.

Condotel Beau Rivage Nha Trang- Hợp tác ăn ý giữa các bên tham gia


Sau cuộc thi thiết kế, cạnh tranh từ các doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước, để chọn ra thiết kế ưng ý nhất. Cùng với sự chấm điểm công tâm từ những giám khảo, cuối cùng thiết kế của dự án thuộc về: Liên doanh Korn Architects thiết kế kiến trúc (Đức), Arup thiết kế kết cấu (Anh), JBA – M&E (Úc) và Halo thiết kế nội thất (USA). Đây chính là phương án thiết kế tối ưu nhất cho dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Dự án có kiến trúc mới lạ chưa từng có được truyền cảm hứng từ hình ảnh những cánh buồm no gió vươn mình ra biển khơi tạo sự thu hút với mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Đồng thời kết cấu của công trình cũng được bố trí, sắp đặt khoa học để đạt công năng hiệu quả cao nhất.

Tại các căn hộ, thiết kế nội thất được chia ra làm 2 trường phái  đó là Champa hoài cổ, huyền bí và phong cách Biển hiện đại, thoáng đãng. Hơn thế, bừng nhưng kinh nghiệm, những thiết kế được dựa trên tiêu chí tiện dụng và  tối ưu để căn phòng có không gian rộng rãi nhất có thể.

Dự án do đơn vị quản lý Wyndham tham gia quản lý- đươn vị kinh doanh khách sạn uy tín để đem lại hiệu quả kinh doanh hiệu quả nhất. Đến với Condotel Beau Rivage Nha Trang, Wyndham sẽ mang đến dịch vụ vận hành chuẩn 5 sao cùng với lượng khách hàng thường xuyên khổng lồ, đảm bảo nguồn doanh thu hiệu quả nhất.

Ngoài ra, dự án còn bắt tay với hàng loạt các đơn vị nước ngoài khác như: Indochine Engineering là nhà tư vấn hàng đầu về dịch vụ tư vấn kỹ thuật tại Việt Nam, Mỹ và Anh, ARUP là tập đoàn tư vấn xây dựng và hạ tầng có mặt tại 35 quốc gia trên Thế giới, Tập đoàn CPG đến từ Singapore là đơn vị tham vấn thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu với hàng loạt các dự án nổi tiếng.

[caption id="attachment_354" align="aligncenter" width="1600"] Hình ảnh minh họa[/caption]

Condotel Beau Rivage Nha Trang- dự án làm nên lịch sử


Các dự án xây dựng trong nước thường ít gây được sự chú ý của các doanh nghiệp trong nước. Nhưng dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang  đã gây được tiếng vang lớn – tạo được ấn tượng không chỉ các doanh nghiệp trong mà còn có cả các doanh nghiệp đến từ nước ngoài.. Với mục tiêu đưa Condotel Beau Rivage trở thành biểu tượng mới của ngành du lịch Nha Trang với tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế, điều này sẽ hứa hẹn mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho du khách từ yêu cầu bình dân đến cao cấp.

Với việc tổ chức một cuộc thi Thiết kế Quốc tế với sự tham gia của nhiều đơn vị danh tiếng đến từ các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc, Italy, Đức, Singapore… Chủ đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang đã chính thức bắt tay lần đầu tiên với các Công ty Quốc tế cho dự án này. Có thể khẳng định với những nỗ lực của chủ đầu tư cùng các đơn vị Quốc tế, Condotel Beau Rivage Nha Trang là một dự án hội tụ được rất nhiều vẻ đẹp tinh hoa của một dự án mang đẳng cấp 5 sao.

[caption id="attachment_355" align="aligncenter" width="1024"] Hình ảnh minh họa[/caption]

Cùng với sự hợp tác xuyên quốc gia như vậy, Condotel Beau Rivage Nha Trang là điểm dừng chân đầy hứa hẹn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: