Có nên đầu tư chi tiêu vào belleville hà nội?

Căn hộ phố thương mại tạo dấu ấn trên thị trường địa ốc bởi vừa đáp ứng được nhu cầu để ở, vừa đầu tư sinh lợi nhuận từ việc kinh doanh và cho thuê. Khu đô thị nhà phố thương mại Belleville Hà Nội chuẩn bị ra mắt đã thu hút khá nhiều quý khách và kỳ vọng trở thành tâm điểm của thị trường dịp cuối năm nhờ lợi thế vì vị trí, thuận tiện và tiềm lực sinh lợi nhuận.


Tiềm năng đầu tư ở Belleville Hà Nội


dự án Belleville Hà Nội nằm trong quần thể dự án Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy – khu vực đông dân cư sinh sống, cận kề với các tuyến giao thông huyết mạch như đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long, Dương Đình Nghệ, Nguyễn Chí Thanh. Ở đây còn có hệ thống tiện lợi đồng bộ đẳng cấp từ giáo dục, y tế, khách sạn đén thương mại như The Garden, Big C Thăng Long, khách sạn Marriott, trường Marie Curie, bệnh viện 198, bệnh viện Hồng Ngọc… Hệ thống thuận tiện này sẽ đem đến thời cơ đầu cơ và lợi nhuận kinh doanh trong thời gian ngắn.

Đại diện CĐT phân tích, xét về nguồn cung, loại hình thuộc gần trung tâm lõi của Hà Nội. Với tâm lý cố hữu “ăn chắc mặc bền” của phần đông người Việt, việc có được loại hình đất nền với cuốn sổ đỏ cầm chắc trong tay đó là ưu tiên nhất khi đầu tư các sản phẩm “tích sản” thay vì “tiêu sản”. “Với Số lượng chỉ hơn 60 lô shophouse, dự án Belleville Hà Nội sẽ trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư và từng nhà đầu tư đang chờ đón phân khúc này”.

Thuận tiện nổi trội thu hút hầu như ở Belleville HN


Thêm nữa, quy hoạch bài bản và lối Kiến trúc đậm chất Pháp trên diện tích tổng thể đất 15.716m2 cũng đem đến các giá trị gia tăng, tạo sức thu hút cho Khu đô thị. Belleville thành phố Hà Nội thích hợp với các chủ căn hộ yêu và muốn níu giữ lối thiết kế Pháp thường có ở các dự án thuộc phố cổ HN như khách sạn Metropole hay nhà hát không nhỏ. Đầu tư vào Kiến trúc nhà - đây là yếu tố tạo thành sức thu hút mạnh cho Khu đô thị.

Tiến độ thanh toán tại Belleville Hà Nội


Lần 1: Đặt cọc 500 triệu.

Lần 2 : Thanh Toán khu vực Như 100% ( giữ lại 1 Tỷ ) .

Lần 3: Lấy giấy cam đoan của của đầu cơ thanh toán nốt 1 Tỷ.

Đợt 1: Đóng 30% GTCH khi ký HĐMB.

Đợt 2: Đóng 20% GTCH sau 2 tháng ký HĐMB.

Đợt 3: Đóng 20% GTCH sau đợt hai 2 tháng.

Đợt 4: Đóng 25% GTCH sau đợt ba 2 tháng.

Đợt 5: Đóng 05% GTCH khi bàn giao.

Cam kết bán hàng rõ ràng ở dự án Belleville HN


– Chúng tôi xác nhận bán giá ban đầu chính diện tận tay quý khách hàng.

– Được biết các tin tức minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng Khu đô thị.

– bảo đảm tính an toàn và chủ yếu xác về thủ tục pháp lý của mọi dự án.

– Được hưởng nhiều chủ yếu sách bán hàng ưu đãi, khuyến mại và giảm giá từ TĐ công bố.

– quý khách sẽ chẳng phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.

– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được nhà, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v thiết yếu khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: