Pentstudio condotel Tây Hồ - dự án bất động sản gây tiếng vang năm 2017Pentstudio condotel Tây Hồ tổ hợp hệ thống hộ sang trọng với tiêu chuẩn chất lượng ngàn sao, nằm tọa lạc trong vị trí rồng vàng của Thủ đô . Để tạo thành được tổ hợp hệ thống với tiện ích đẳng cấp , tập đoàn CTX Holdings không ngừng cố gắng đầu cơ và tỷ mỉ trong việc chọn nguyên liệu bàn giao và vun đắp hệ thống luôn thể ích thât sự chất lượng.


Pentstudio condotel Tây Hồ tiềm năng triển khai hấp dẫn trong lòng HN


Khi thị trường đang chứng kiến những “cơn khát” đối với dòng Hình hức bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, thì những khách sạn căn hộ như Pentstudio căn hộ Condotel Tây Hồ ra đời mang đến sức nóng cho triển khai ngay trong lòng Thủ đô. Đây xấp xỉ như “cơn mưa” xua tan và lấp đầy cơn khát cho cư dân , nhất Đó là tại thị trường Thủ đô Hà Nội.

Pentstudio condotel Tây Hồ – condotel có vị trí của đặc sắc


Pentstudio căn hộ khách sạn Tây Hồ nằm tại số 699 Lạc Long Quân, đô thị Thủ đô , là một trong những căn hộ Condotel Tây Hồ có tọa lạc ấn tượng , nằm kế bên Hồ Tây. Chung cư vị trí vô cùng chuyên , chiếm lợi thế k nhỏ về mặt giao thông, trong vùng bán kính “ vàng ” khu vực từng con đường huyết mạch của HN như đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Quận Tây Hồ từ lâu đã được ghi nhận là một trong các khu đất mang địa vị biểu tượng của trung tâm thành thị về một vị trí vàng , từ chung cư Pentstudio căn hộ khách sạn Tây Hồ người dân có thể quá tiện lợi lưu thông tới trung tâm của trung tâm thành thị cũng như những gần như: Đường Vành đai 3, đường vành đai 2, đường Phạm Văn Đồng…


Pentstudio dự án condotel Tây Hồ - dự án bất động sản gây tiếng vang năm 2017Pentstudio dự án condotel Tây Hồ – xây dựng mang đậm dấu ấn riêng


Khởi nguồn ý tưởng từ những căn hộ khách sạn cao cấp trên toàn cầu , những căn hộ xây dựng của KAZE nhu cầu mang đến cho người dân căn hộ Condotel Pentstudio tương lai các hưởng thụ đời sống xuất sắc. Với view nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng xây dựng vô cùng hấp dẫn và nội thất hoàn hảo , từng căn hộ Penstudio Tây Hồ sẽ kiến tạo thành không gian sống mới cho người dân tương lai.

Nét chuyên của những căn hộ Pentstudio dự án condotel Tây Hồ chính là môi trường rộng mở với chiều cao mỗi tầng Đây sẽ là 5m2, thiết kế ưu việt hóa môi trường, hoạt động và vận hành chuyên nghiệp theo chuẩn khách sạn 5 sao. Diện tích nhà từ 75 – 205m2 với từng nhà từ 1 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng phong phú sự lựa chọn.

Pentstudio dự án condotel Tây Hồ sau khi ra mắt sẽ hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư địa ốc bất động sản trong đô thị Thủ đô

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: