Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc làm nóng thị trường địa ốc

Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc được đầu cơ tổng kinh phí đầu tư: khoảng 2.000 tỷ đồng trên quy mô Intracom 8 Vĩnh Ngọc được Kiến trúc tại quy đất hơn rộng 8.000m2 bao gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng, có tầng 3 hầm và có phong cách Kiến trúc khối đế dịch vụ chung. công bố nhưng dự án Intracom Vĩnh Ngọc đang là tâm điểm không ít sự chú ý của người đầu tư cũng như báo giớ vậy đâu  tại sao khiên cho dự án lại hấp dẫn trở về như vậy.

Vị trí của dự Intracom 8 Vĩnh Ngọc cực tốt


Tọa lạc tại vị trí chân cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, HN. Intracom Vĩnh Ngọc có được vị trí có một không hai giao hòa cạnh con sông Hồng cùng với nhịp cầu Nhật Tân chạy ngang. cư dân tương lai có thời cơ ngắm nhìn cảnh sắc cuộc sống tươi đẹp của dòng sông, từng sớm mai hay mỗi Lễ chiều hoàn toàn có thể hưởng thụ vẻ đẹp của ánh bình minh cũng như hoàng hôn ngay trong nhà của gia đình.

chính hơn, về đêm sẽ được ngắm cảnh “phố lên đèn” của thủ đô Hà Nội đầu lung linh bí ẩn được thu gọn trong trong mắt của từng bạn khi đứng tại ban công nhìn ra. Cùng khung cảnh trữ tình như vậy, Intracom Vĩnh Ngọc sẽ  điạ điểm sinh sống tươi đẹp cho các tâm hồn cần chốn bình yên cao cấp. Xét về phong thủy lẫn không gian thì đây  điểm đến hoàn hảo cho những khách hàng khó tính có yêu cầu sống cao.

Từ vị trí của dự án Intracom Riverside Nhật Tân bạn đi đến Cầu Giấy, Tây Hồ chỉ mất vào khoảng 15 đến 25 phút khi bước qua cầu Nhật Tân ( Cây cầu đẳng cấp nhất Hà Nội ).

chuẩn bị tới đây thì Khu đô thị đoạn từ cầu Nhật Tân cho đến sân Bay Nội Bài sẽ được BRG đầu cơ khoảng 4 tỷ USD. Số tiền 4 tỷ USD  số tiền cực kỳ lớn với tiêu chí có thể thay đổi diện mạo của tất cả bên cạnh này.. Tháp kinh tế 108 tầng nằm tại Phương Trạch sẽ đó là điểm nhấn chính của tất cả kế cận..

Mức giá bán nhà Intracom Vĩnh Ngọc cực hấp dẫn


Mức giá bán của dự án Intracom Vĩnh Ngọc dao động trong khoảng từ 16 triệu đồng / m2 ( bàn giao thô ). Diện tích nhà từ 46m2 cho đến 76m2 và có từ 2 phòng ngủ... Với tiết diện và mức giá bán như này thì một căn hộ  Khu đô thị sẽ có mức giá tổng từ 750 triệu đồng...
Mức giá chiết khấu ngay cho quý khách hàng 2.5% giá trị nhà
Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận căn hộ
Tặng 3 năm phí dịch vụ để xe ô tô
Thanh toán sớm 70% chiết khấu thêm 1% chất lượng nhà
Thanh toán sớm 90% chiết khấu thêm 3% giá trị nhà
Tiến độ thanh toán linh hoạt – 7 đợt(25%-10%-10%-10%-15%-25%-5%).

Có thể so sánh mức giá bán của Intracom Vĩnh Ngọc với từng Khu đô thị khác nằm trong vùng lân cận hay kế cận như đó là Eurowindow Riverpark có mức giá bán 17 triệu đồng bàn giao thô. từng dự án nằm bên phía Tây Hồ có mức giá dao động từ 14 đến 40 triệu đồng/m2

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: