Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đánh bật các dự án trong khu vực

Đây là tổ hợp công trình bao gồm nhà chung tư, TTTM, văn phòng cho thuê được xây dựng trên lô đất 750.7m2. Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng sẽ bao gồm 1 tòa nhà 33 tầng nổi trong đó từ tầng 1 đến tầng 4 là TTTM, từ tầng 4 đến tầng 33 đó là khu căn hộ và văn phòng cho thuê, sẽ có 3 tầng hầm cho người dân Bohemia. Với tổng diện tích xây dựng 3.000m2, Diện tích sàn 43000m2, số căn 323 căn dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng có tổng mức đầu cơ 637 tỷ đồng.

Kiến trúc nhà căn hộ chung cư Bohemia chú trọng tới việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo cảnh quan rộng top 1 cho cư dân thoải mái sinh hoạt. Cư dân của toà hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với các tiện nghi quanh kế cận, nơi tuyến phố Nguyễn Huy Tưởng ngày càng tập trung nhiều dự án khủng, cao cấp.

Ngoài mật độ xây dựng không cao, thiết kế theo chuẩn thế giới, dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng được nhiều chuyên gia Bất Động Sản nhận xét cao bởi hệ thống tính năng đồng bộ, đẳng cấp. Dự án được xây dựng với cảm hứng đem lại một cảnh quan thoải mái, thoáng mát kết hợp hài hoà giữa tự nhiên với con người, đồng thời tạo thành một điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh vật mà còn tạo thành môi trường sống văn minh, nhân văn.


Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng các điều cần biết về dự án


mặc dù dự án đã được khởi công kế cận một tháng trước khi khách hàng chính thức ra mắt Lễ ký gắn kết đồng dự án chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng với một số tập đoàn đầu cơ và hoạt động ở Hà Nội. Nhiệt của dự án đang lan rộng đến thị trường nhà đất cực kỳ nhanh, cho dù đa dạng dự án đang được triển khai trên thị trường thành phố Hà Nội.

Nhưng với sự hấp dẫn của nó, chiếc căn hộ chung cư Bohemia đã đánh bại toàn bộ đối thủ cạnh tranh của mình vào thanh "nam châm" để thu hút sự chú ý của các cư dân. Nằm tại trung tâm của con ngõ phía tây - cụ thể là giao điểm Lê Văn Lương, dự án thừa hưởng toàn bộ các cơ sở của con đường chủ đạo và tất cả những cảnh vật.

Với các lợi thế về vị trí vượt bâc, căn hộ của Văn phòng chung cư Bohemia thủ đô Hà Nội có hướng view toàn cảnh về công viên Nhân Chính. Ở vị trí của dự án, vô cùng dễ nhìn thấy toàn bộ cảnh quan trong khu vực và các địa điểm k nhỏ như Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình ... Những cư dân tương lai của công trình có thể rất đơn giản tiếp cận những cơ sở tại các địa điểm vùng lân cận nhờ giao thông đồng bộ, tiện lợi cho việc qua lại đến những vị trí trung tâm và những thành phố lân cận.

Hơn nữa, quý khách hàng và giới đầu tư đã được giới đầu tư và quý khách hàng nhận định cao khi xây dựng 3 tòa tháp từ 29 đến 32 tầng và mật độ căn hộ thấp chỉ khoảng 12 tầng / tầng. Căn hộ được bố trí gọn gàng, tạo nên không gian thông thoáng và tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên. Với đa dạng loại tiết diện từ 58m2 - 112m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và trẻ nhỏ bảo toàn sẽ xuất hiện nó quá thích hợp với tiêu chuẩn và nhu cầu của họ.

Mật độ nhà đẳng cấp căn hộ dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng với 12 tầng / tầng, gồm 5 nhà 2 phòng ngủ, và 7 căn hộ 3 phòng ngủ; 50% số góc còn lại được Kiến trúc để tối ưu hóa tiết diện, môi trường sống. Căn hộ Bohemia cũng đó là ngôi nhà góc đầu tiên với Diện tích lên đến 120m2. Căn hộ 3 phòng ngủ này có 3 không gian mở, môi trường sống rộng, khu tiếp tân sáng sủa, và vùng lân cận phòng ngủ là hợp lý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: