Dự án Vinhomes Thanh Hóa - Dự án đem lại nhiều tài lộc chủ nhân sở hữu căn hộ.

Thanh Hóa là địa phương đông dân thuộc hàng top 3 của Việt Nam chỉ sau Hà Nội và TP HCM khi có bên cạnh 4 triệu dân. Vì nhận trông thấy Thanh Hóa có nhu cầu rất lớn về nhà tại nên đây chính là một trong các địa phương tiếp theo được VinGroup “ưu ái” triển khai xây dựng Dự án Vinhomes Thanh Hóa. Chuyên biệt đó là mong muốn phát sinh từ khu kinh tế Nghi Sơn, 1 trong 5 khu tài chính trọng điểm theo quy hoạch của chính phủ.

Thêm vào đó những bước ngoặt tốt về tài chính khi tốc độ tăng trưởng đạt 11.4% giai đoạn 2011 – 2015, mức cao top 1 từ trước đến nay khiến đời sống cư dân được nâng cấp. Thu nhập tăng đồng nghĩa với yêu cầu tốt hơn về giá trị các dịch vụ, bên cạnh sinh sống yêu cầu sự tiện ích, lý do kiện sống hiện đại với mức chi phí hợp lý.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi


Nói chung cư Vinhomes Thanh Hóa sẽ hấp dẫn với thị trường bởi mô hình này cung ứng cái mà thị trường cần sau hàng loạt những công trình thiên về thương mại, nghỉ dưỡng và căn hộ đẳng cấp như: Vincom Thanh Hóa, FLC Complex Thanh Hóa, FLC Samson Beach & Golf Resort,…

Vingroup đã trả lời được câu hỏi thị trường Thanh Hóa cần gì và đang hổng tại phân khúc nào? Vingroup đã đầu cơ Vinhomes Thanh Hóa thỏa cơn khát của thị trường, công trình có nhiều yếu tố thuận lợi mà rất ít những điểm giảm đi.Dự án Vinhomes Thanh Hóa đó là mô hình căn hộ tích hợp đầy đủ những tiện ích sinh hoạt cho cộng đồng với tiết diện từ 35m2 đến 90m2 và giá chỉ từ 13 triêu/m2 đến 19 triệu/m2, ở Thanh Hóa thì mức giá này còn kỳ vọng giảm thiểu hơn nữa chỉ khoảng 450 triệu/căn hộ khi chi phí mặt bằng không đáng kể hơn gần HN hay Sài Gòn.

Một số tiện nghi có thể nói đến của Vinhomes Thanh Hóa bao gồm: chuỗi trung tâm mua sắm Vinmart, Vinpro, Vineco, hay dịch vụ đi kèm Vinds, trường học liên cấp Vinshool, hệ thống bệnh viện Vinmec, khu vui chơi cho trẻ, sân tập thể dục thể thao, khu công viên, vườn đi dạo, hệ thống an ninh giám sát với camera, thẻ từ tự động … Tổng thể công trình có mật độ xây dựng khoảng 25%, giúp tối đa những không gian mát mẻ xanh mát. Mô hình căn hộ chung cư Vinhomes giống như một thành phố thu nhỏ, người dân được sống một cách tiên tiến, văn minh và đủ đầy.

Cùng các dự án chung cư Vinhomes tại thủ đô Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang thì Vinhomes Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ thắng không hề nhỏ tại địa phương này bởi quá đa dạng ưu thế lại đánh đúng trọng điểm thị trường.

Cơ sở hạ tầng của Thanh Hóa được coi là ưu thế bậc nhất để Vingroup chọn lựa thị trường này cùng 4 tỉnh lẻ khác như Hưng Yên, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh làm nơi đầu tư các dự án dự án Vicity thứ nhất trên cả nước.

Về giao thông, Thanh Hóa sở hữu trọn vẹn từ đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa khẩu quốc tế giáp Lào, cảng hàng không, cảng biển Nghi Sơn. Thêm đó Thanh Hóa còn là địa phương có đa dạng danh lam thắng cảnh và những bãi biển đẹp như Thành nhà Hồ, biển Sầm Sơn, … và đặc biệt đó là chủ yếu sách hỗ trợ tối đa của địa phương trong việc đầu tư BĐS.

Lợi thế theo quy mô doanh nghiệp, là doanh nghiệp lớn, thương hiệu uy tín,có hệ thống truyền thông, bán hàng cơ sở. Mặt ưu thế nữa đó là Vingroup có được những dịch vụ tích hợp trong công trình dự án Vinhomes như Vinmart, Vinpro, Vineco, Vinmec, Vinshool, Vinds Chính vì như vậy chi phí về đồng bộ tiện ích với khu cư dân thêm quá dễ dàng, tối ưu chi phí. Ngoài ra, chung cư Vinhomes Thanh Hóa được thừa hưởng toàn bộ các sư điêu luyện từ những dự án to Vingroup như Vincom, Vinhomes, Vinpearl giúp ưu việt thiết kế chi ngăn, chia ô phù hợp cho dự án Vinhomes.

Một điểm thuận lợi khổng lồ đó là địa bàn Thanh Hóa chưa có tập đoàn k nhỏ nào tham gia vào phân khúc của nhà Vinhomes mà mong muốn của dân cư lại cực kỳ lớn. Vingroup tương tự như người mở đường cho làn sóng doanh nghiệp không hề nhỏ đi xây căn hộ giá ưu đãi, với quá đa dạng lợi thế mà điểm yếu không ít không bao giờ có thì người dẫn đầu sẽ là người thu những trái ngọt hàng đầu của thị trường.

Được biết căn hộ chung cư Vinhomes Thanh Hóa sẽ cực nhanh triển khai trong năm 2017 ở thủ đô Thanh Hóa cùng với Vincom Plaza Thanh Hóa và khách sạn 5 sao Vinpearl Thanh Hóa tạo ra thế kiềng 3 chân vững chắc của thương hiệu Vingroup tại Thanh Hóa.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin