Hạng mục tiện ích dự án TNR Star Tân Trường

Khu đô thị Stars Tân Trường là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại đầu tiên tại Hải Dương, được thiết kế theo chuẩn TNR Eco Star, mang lại cho các cư dân tại đây một không gian sống trong lành với hệ thống 100 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Đồng thời dự án cũng thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực quanh trị trấn Cẩm giàng, Hải Dương.
 1. Shophouse

 2. Công viên Mặt Trời, Ánh Trăng

 3. Đường đi bộ ven hồ

 4. Khu tập thể dục cho người cao tuổi

 5. Sân chơi trẻ em

 6. Cafe

 7. Gym

 8. Spa

 9. Hệ thống trường liên cấp từ mầm non tới trung học ( 2.2 ha)

 10. Trung tâm thương mại với đầy đủ dịch vụ như ăn uống, giải trí…

 11. Thư viện

 12. Ghế thư giãn

 13. ATM 24/7
  ….


Những dãy nhà phố Shophouse với thiết kế hiện đại song vẫn gần gũi với thiên nhiên. Trong khi đó, các biệt thự TNR Stars Tân Trường được quy hoạch hợp lý, có nhiều khoảng không gian xanh mát được kết nối với công viên, hồ điều hòa.
[caption id="attachment_9" align="aligncenter" width="960"]Tiện ích hồ điều hòa Tiện ích hồ điều hòa[/caption]

Hệ thống năm công viên cây xanh, hồ điều hòa, quảng trường hoa Nhiệt đới và đường giao thông nội khu được bố trí hài hòa, đẹp mắt mang đến cho cư dân một không gian xanh, tiện nghi.


Giáo dục cũng được chú trọng trọng tại các dự án của TNR Holdings. Tại TNR Stars Tân Trường, hơn 1,5 ha trong 2,2 ha tiện ích công cộng được dành riêng để xây dựng hệ thống trường liên cấp từ mầm non tới trung học chất lượng cao.Bên cạnh đó, trung tâm thương mại với đầy đủ dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, ăn uống, làm đẹp, y tế, phòng tập gym… Cư dân TNR Stars Tân Trường sẽ có không gian riêng tư, yên tĩnh với các tiện ích tại phố đi bộ trung tâm, thư viện, ghế thư giãn hay quảng trường, khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay sân chơi thể thao đa năng…Với mục tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Hải Dương, TNR Stars Tân Trường được đầu tư cơ sở hạ tầng tổng thể đồng bộ. Bên cạnh thiết kế về không gian cảnh quan và tiện ích, dự án này xây dựng trung tâm an ninh nội bộ, quầy ATM 24/7, khu dịch vụ shophouse, trung tâm dịch vụ thương mại và chợ dân sinh phục vụ cư dân…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: