Danh mục:

VỊ TRÍ TỌA LẠC CỦA TMS LUXURY QUY NHƠN

Nằm tại số 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn Bình Định dự án TMS Luxury Quy Nhơn đang gây được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư.Với sự kiện động thổ dự án  TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach vào ngày 19/8 sắp tới, Tập đoàn TMS sẽ cùng phối hợp với UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức ghi dấu dự án nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư TMS gia nhập thị trường bất động sản Quy Nhơn trong năm 2017.
Cùng với vị trí Kim Cương độc nhất vô nhị dự án còn có thiết kế vô cùng độc đáo với 100% căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên, 80% căn hộ view biển. Đồng thời các loại hình căn hộ đa dạng từ 1-3PN, giá thành hấp dẫn từ 3 tỷ/căn, dự án TMS Luxury Quy Nhơn còn được ngân hàng MB Bank bảo trợ cam kết lợi nhuận 9%/năm trong vòng 10 năm, cam kết mua lại theo giá thỏa thuận nhưng không thấp hơn giá trị ban đầu, … Tất cả những yếu tố trên đã đảm bảo 100% giá trịcho Nhà Đầu Tư.

Liên kết cùng của TMS Luxury Quy Nhơn

TMS Luxury Quy Nhơn là một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp gồm Condotel TMS Quy Nhơn Condotel, khách sạn TMS Luxury Quy Nhơn, khu giải trí cao cấp với quy mô khá lớn. Đây là điểm đến lý tưởng cho các du khách. Vị trí TMS Luxury Quy Nhơn sở hữu một vị trí khá thuận tiện cho giao thông đi lại. Không quá khó khăn để có thể di chuyển đến quần thể khu nghỉ dưỡng này. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 19 km với chưa đầy 20 phút di chuyển và cách sân bay Phú Cát 35 km với 30 phút di chuyển.
Với vị trí tọa lạc vàng trên đường Nguyễn Huệ từ dự án cư dân rễ ràng kết nối với nhiều khu vực khác trong thành phố như:
  • Cách khách bạc nhà nước 3km
  • Trường tiểu học số 2 Nhơn Bình 5km
  • Cách sông Hà Thanh 5km
  • Chợ gò 5 km
Với sự tham gia của tập đoàn TMS cùng với dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach – Condotel TMS Quy Nhơn sẽ góp phần quan trọng trong tiến trình cải tiến và phát triển thương mại về du lịch của tỉnh, tạo nên một điểm nhấn ấn tượng về khuôn viên kiến trúc, cảnh quan đô thị, tạo ra sự bứt phá, chuyển biến mạnh mẽ phát triển du lịch Bình Định trong tương lai.

0 nhận xét: