Danh mục:

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI TMS LUXURY QUY NHƠN

Quy Nhơn là vùng đất “hứa”, hấp dẫn du khách lẫn các nhà đầu tư bởi hội tụ nhiều cảnh đẹp, những điểm đến nổi danh làm nức lòng người như Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng… với địa hình núi xen kẽ đồng bằng, cảnh quan đa dạng, hệ sinh thái độc đáo.Cùng với chính sách đầu tư cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch thành phố đã có nhiều khởi sắc trên bản đồ du lịch Việt Nam. Không sôi động như Nha Trang, rực rỡ như Đà Nẵng nhưng Quy Nhơn vẫn có sức hút đặc biệt với tổng lượt khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ.

Mặt bằng TMS Quy Nhơn

MẶT BẰNG THIẾT KẾ T4 - T13MẶT BẰNG THIẾT KẾ T14 - T30

Thiết kế căn hộ tại TMS Luxury Quy Nhơn

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach của Tập đoàn TMS là dự án khách sạn và căn hộ du lịch với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ kiến trúc, tiện ích dịch vụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo đảm bảo là nơi lưu trú, du lịch đẳng cấp cho khách hàng.
THIẾ KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦTHIẾ KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 1 phòng ngủ
TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach có quy mô rộng 2.600m2 dự kiến với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch. Với thiết kế tinh tế, độc đáo theo phong cách hiện đại, dự án sẽ mang lại không gian sống và nghỉ dưỡng thượng lưu.
Để biết thêm những thông tin mới nhất của dự án quý khách vui lòng đăng ký thông tin vào from dưới đây.

0 nhận xét: