TIỀM NĂNG VÀ RỦI RO CỦA DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Khai nghĩa là mở rộng. Khai Sơn tức là khai phá vùng đất mới, đặt nền móng khởi đầu cho một đời sống mới. Và Khai Sơn cũng là tên công ty đứng ra làm chủ đầu tư dự án chiếm trọn trái tim quận Long Biên. Khai Sơn City ra đời từ này nhằm thể hiện tâm ý của người dựng xây nên khu biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi số 1 ở Hà Nội. Với thiết kế cốt công trình cao hơn 3,8m so với cốt thành phố, được ôm ấp bởi hai dòng chảy lớn là sông Hồng và sông Đuống, sản phẩm Khai Sơn Hill được tôn tạo như 1 ngọn đồi ở lòng thành thị, khơi nguồn đời sống mới, đẳng cấp của giới thượng lưu.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN


+ Vị trí đắc địa: Khai Sơn City liền kề khu trung tâm, giao thông thuận lợi: cách thức sân bay Gia Lâm, Mipec Long Biên, Hồ Gươm chưa đến 5km, tiện lợi di chuyển tới sân bay Nội Bài, những tỉnh lân cận.

+ Sản phẩm quy mô: 180ha của toàn dự án Khai Sơn City Long Biên, được được hưởng hoàn mỹ những công năng và tiện ích của một thành thị thu nhỏ.

+ Tiềm năng kết nối: Từ sản phẩm có thể tiện dụng kết nối với nhiều tỉnh thành tại cả nước như Sơn Tây, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng.

+ Riêng ở vùng dự án, rất chú trọng vào đơn vị giao thông. Hệ thống giao thông hình cây thông, 1 con đường trục chính 9m gom từ những con đường nhánh 7m, bảo đảm lưu thông người và phương tiện đồng thời đạt được độ riêng tư cao nhất.

+ Vùng Long Biên chú ý 1 số lượng lớn dân cư có ngành nghề với thu nhập cao, thích hợp với phân khúc villa, gần , chung cư trung cấp (Quân đội, hàng không, xuất nhập khẩu, hóa chất, chế biến thực phẩm, khai thác vật liệu xây dựng…)

+ Biệt thự, nhà phố đang là một kênh triển khai sức quyến rũ đối với giới đầu tư về mặt lợi suất nhờ 1 phần vào sự tăng lên của giá đất, và lợi thế buôn bán lâu dài, thích hợp với người dùng thu nhập cao hiện sống tại 1 gia đình nhiều thế hệ (chiếm tỷ lệ đáng kể 24% dân số)

+ Nguồn cung hạn chế và sự tăng trưởng nguồn cầu tạo ra ưu thế vô cùng lớn đối với sản phẩm villa, nhà phố

+ Thị trường villa, nhà phố đang hướng đến sự bền vững nhờ vào 1 cơ cấu khách hàng lành mạnh (Theo khảo sát của Savill VN năm 2015, 60% người dùng có nhu cầu ở thực, đầu tư ngắn hạn chiếm hơn 30%, mục đích đầu cơ chiếm dưới 10%). các vị trí quản lý và thu nhập cao thường ít bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế hơn, Vi lý do này nhu cầu thuê biệt thự hay nhà phố sẽ có xu hướng ổn đinh.

khai sơn city

RỦI RO KHI ĐẦU TƯ KHAI SƠN CITY


Ngoài những ưu điểm hơn hẳn của Khai Sơn City thì dự án cũng có các rủi ro hàng đầu định mà chủ đầu tư cũng như quý khách hàng mua ở nên cân nhắc trước khi quyết định.

Rủi ro về chính sách: dự án Khai Sơn City là dự án đón đầu quy hoạch 5 cây cầu đã được phê duyệt bắc thông qua Sông Hồng cầu Tứ Liên, cầu Đuống 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Giang Biên và Cầu Vĩnh Tuy 2

Xét về khía cạnh hạ tầng, đây đó là tin tức quá tích cực đối với cư dân thành phố, vừa giảm bớt tải áp lực giao thông, tăng thêm kết nối khu trung tâm HN với các vùng phụ cận vừa tạo nên một vùng gây dựng đô thị mới. điều này về lâu dài đảm bảo sẽ tác động làm cuồng nhiệt hơn thị trường BĐS các vùng phụ cận như Gia Lâm, Long Biên, có thể sẽ tác động làm nâng cao giá căn hộ đất ở khu vực này.

Tuy vậy, tại thời điểm này khi 5 cây cầu mới còn chưa được triển khai, mới chỉ là những thông tin quy hoạch, liệu rằng điều này có tạo ra “sốt đất” hay không, giá đất nâng cao như thế nào…đang là mối để ý nhất có giới địa ốc. Câu hỏi này có lẽ không có nhà môi giới nào hay nhà đầu tư nào trả lời chắc chắn thời gian nào cho quý khách hàng được. Đây được coi là yếu tố tác động lớn hàng đầu khi giới đầu tư đầu cơ khu đô thị hay không.

Rủi ro về thi công tiến độ dự án: Với một đại dự án như Khai Sơn City để hoàn thiện đi vào hoạt động được nhà đầu tư buộc phải trường vốn giá căn hộ đất đảm bảo không thể nâng cao giá trong 1 – 2 năm. Do chưa có hạ tầng giao thông đường 40m chưa triển khai xong, Tiến độ giải phóng mặt bằng tổng thể còn chậm do trong trung tâm Khu đô thị tồn tại khu nghĩa trang khá lâu đời với quy mô khoảng 1,5ha nếu muốn giải phóng nhanh cũng khó. Một phần chủ thầu Khai Sơn chưa từng triển khái một dự án nào với quy mô lớn giống. Nên tiềm năng dự án hoàn thiện đi vào vận hành trong khoảng 3 -5 năm đó là khó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: