Hạng mục cao tầng căn hộ chung cư VinCity Athena Gia Lâm có gì hấp dẫn?

Chung cư Athena Vincity là một dự án siêu phẩm của bất động sản đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người đặc biệt là khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi quy mô và những tiện ích mà nó mang lại. Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng hướng trọng giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại.

Chung cư VinCity Athena Gia Lâm bao gồm khoảng 60-70 tòa cư dân có chiều cao từ trên 20 đến 35 tầng phân bố đều trên tổng diện tích 420 hecta và được thiết kế tối ưu về cảnh quan, ánh sáng tự nhiên, điều kiện môi trường sống và hạ tầng kĩ thuật đảm bảo đi vào hoạt động ổn định, an toàn phòng chống cháy nổ, thoát hiểm an toàn. Các căn hộ chung cư VinCity Athena Gia Lâm bao gồm các loại diện tích và phòng ngủ như sau:

  • Căn hộ chung cư VinCity Athena Gia Lâm 1 phòng ngủ: đây là loại căn hộ nhỏ được thiết kế cho người độc thân, hoặc cho ông bà, hoặc chuyên để cho thuê. Loại hình căn hộ chung cư VinCity Athena Gia lâm 1 phòng ngủ có diện tích vào khoảng 35 đến ~ 50m2. Người viết hy vọng rằng giá cho loại hình căn hộ VinCity Athena Gia Lâm 1 phòng ngủ sẽ ở mức phù hợp là có thể mua được. Giá chính thức sẽ do chủ đầu tư công bố tại thời điểm mở bán.

  • Căn hộ chung cư VinCity Athena Gia Lâm 2 phòng ngủ: đây là loại hình căn hộ chung cư khá phổ biến áp dụng cho gia đình có 2 thế hệ và ít người. Đây cũng là loại hình căn hộ chung cư rất dễ cho thuê và hiệu quả kinh tế vì mức đầu tư vừa phải nhưng khai thác hầu như là tối đa. Loại hình nhà ở chung cư VinCity Athena Gia lâm 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 55 đến ~ 70m2 và với mức độ hoàn thiện full nội thất chìa khóa trao tay người viết hy vọng rằng mức giá cho loại hình chung cư VinCity Athena Gia Lâm 2 phòng ngủ này sẽ có giá phù hợp. Giá chính thức sẽ do chủ đầu tư công bố tại thời điểm mở bán.

  • Căn hộ chung cư VinCity Athena Gia Lâm 3 phòng ngủ: đây là loại hình căn hộ chung cư tương đối phổ biến ở Hà Nội vì hầu hết mọi gia đình đều có từ 2 đến 3 thế hệ và thế hệ nhỏ nhất trong mỗi gia đình thông thường là 2 thậm chí có gia đình nhiều hơn và có cả con gái lẫn con trai. Do vậy loại hình căn hộ chung cư VinCity Athena Gia Lâm 3 phòng ngủ sẽ được chủ đầu tư thiết kế với tính toán tối ưu đảm bảo khoa học, kinh tế, hiệu quả sử dụng cao. Loại hình căn hộ chung cư VinCity Athena Gia Lâm ít khi được người đầu tư mua để cho thuê vì mức đầu tư khá lớn nhưng khả năng khai thác ít khi đạt hiệu quả tối đa. Do vậy loại chung cư VinCity Athena Gia Lâm 3 phòng ngủ chủ yếu sẽ là người có nhu cầu thực tế mua ở do đó việc bị cạnh tranh từ phía người mua là thấp hơn. Người viết mong rằng loại chung cư VinCity Athena Gia Lâm 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ trên 80m2 cho đến khoảng chừng ~ 95m2 trở lại và giá cho loại hình sản phẩm này ở gói hoàn thiện full nội ngoại thất chìa khóa trao tay sẽ ở mức phù hợp. Giá chính thức sẽ do chủ đầu tư công bố tại thời điểm mở bán.

  • Căn hộ chung cư VinCity Athena Gia lâm 4 phòng ngủ (có thể có sẵn hoặc ghép từ loại 3 và 1 phòng ngủ hoặc 2 với 2 phòng ngủ): Đây là căn rộng nhất trong loại nhà ở căn hộ và số lượng sẽ hạn chế do tổng số tiền đầu tư cho loại nhà ở chung cư Vincity Athena Gia Lâm 4 phòng ngủ có thể tiệm cận với mức 2.5 hoặc 3 phòng ngủ của các dự án Vinhomes. Tuy vậy người viết không loại trừ dự án Vincity Athena Gia Lâm sẽ vẫn có loại hình căn hộ này, hoặc là các căn đầu hồi 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế mà ngay bên cạnh nó sẽ là căn 1 phòng ngủ để khách hàng có nhu cầu loại căn hộ chung cư VinCity Athena Gia Lâm 4 phòng ngủ có thể dễ dàng ghép hai loại căn này lại với nhau. Đối với loại chung cư VinCity 4 phòng ngủ diện tích sẽ khoảng từ 110m2 trở lên và giá ước đoán giao hoàn thiện chìa khóa trao tay có thể ở mức hợp lý. Giá chính thức sẽ do chủ đầu tư công bố tại thời điểm mở bán.


Về thiết kế cảnh quan dự án VinCity Athena Gia Lâm chắc chắn sẽ được tập đoàn Vingroup thuê các đơn vị thiết kế từ các nước phát triển như Mỹ, Úc, Singapore, Anh để đảm bảo sự phát triển bền vững về cảnh quan, môi trường sống, diện tích mặt nước các hồ sinh thái chung và phát triển cộng đồng. Đặc biệt khi mua căn hộ VinCity Gia Lâm ,trong tổng khu dự án sẽ có 2 trường đại học VinUni mà tập đoàn Vingroup định hướng phát triển theo các chuyên ngành Y tế - chăm sóc sức khỏe, công nghệ và quản trị kinh doanh. Như vậy ngoài hệ thống tiện ích giáo dục từ cấp mầm non, liên cấp 1-2-3 thì riêng với VinCity Athena Gia Lâm sẽ có mô hình Vinschool cấp đại học. Đây chính là điểm sáng nhất cho dự án nhà ở biệt thự liền kề và căn hộ VinCity Athena Gia Lâm.

Dưới sự thi công ngày đêm và sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư công trình Vincity Gia Lâm sẽ hoàn thành kịp tiến độ đề ra và giao nhà cho khách hàng ngay khi hoàn thành. Chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời những thông tin ngay khi khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra Chính sách bán hàng căn hộ Vincity gia lâm !

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: