AN CƯ ĐẲNG CẤP ĐẦU TƯ VỮNG VÀNG TẠI SUNSHINE NHA TRANG

Sunshine Marina Nha Trang được xây dựng trên con đường du lịch sầm uất Trần Phú. Tích hợp nhiều chức năng trong 1 căn hộ, Sunshine Nha Trang không chỉ là nơi an cư nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời vững vàng cho các nhà đầu tư.
[caption id="attachment_813" align="aligncenter" width="806"] An cư lập nghiệp tại Sunshine Nha Trang[/caption]

ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG


Tuy mới chỉ là ẩn số đầu tư tuy nhiên siêu phẩm căn hộ của tập đoàn Sunshine Group đã nhanh chóng trở thành tâm chấn trên thị trường bất động sản với mô hình tiên phong Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam. Cũng giống như nhiều dự án lớn khác xây dựng theo mô hình này, Sunshine Nha Trang có 3 đặc điểm khác biệt: Những căn hộ cao cấp đắt giá nhất hành tinh; Hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm (nổi bật và thường gặp như: Lighting Show, Sky Bar, Bể bơi vô cực,...); Những khu phức hợp với không gian mở và thiết kế tinh xảo, một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai”. Bên cạnh đó là công nghệ 4.0 như: những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày, ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID cho cư dân Sunshine.CƠ HỘI SINH LỜI KHÓ CƯỠNG


Hội tụ nhiều điểm sáng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng “xa xỉ” của tầng lớp khách hàng thượng lưu và nhanh chóng bắt kịp xu thế kỷ nguyên 4.0, dự án Sunshine Nha Trang hứa hẹn trở thành cơ hội sinh lời vững vàng.


Hơn nữa, mô hình Integrated Resort tuy vẫn mới mẻ tại Việt Nam nhưng trên thế giới đã được áp dụng rất nhiều. Một khi mô hình hoàn thiện và đi vào hoạt động đã đang đem lại sự tăng trưởng mạnh mẽ cho toàn vùng. Hy vọng trong tương lai gần, Sunshine Nha Trang giúp tăng trưởng lượng khách du lịch cũng như GDP toàn vùng.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: