FLC Đà Nẵng hay "Đại công trường bất động sản"

Đà Nẵng là thành phố được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Tận dụng ưu thế này, tập đoàn FLC Group đã tạo nên FLC Đà Nẵng - một kiệt tác đảo xanh giữa thành phố. Dự án sở hữu nhiều yếu tố như vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận thời, thiết kế đẳng cấp và hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội tiêu chuẩn 5 sao. Đây vừa là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch, nghỉ đưỡng, và cũng được xem là "Đại công trường bất động sản"Tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng của FLC Đà Nẵng


Dự án đẳng cấp FLC Đà Nẵng này được xem là minh chứng cho chiến lược đầu tư đúng hướng, đón đầu khu vực năng động mới đang dần hình thành tại Đà Nẵng của FLC Group.
Theo thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, thành phố đã đón khoảng 6,6 triệu lượt khách đến tham quan, du lịch trong năm 2017, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2016. Tổng thu du lịch ước đạt 19.403 tỷ đồng, tăng 20,6% so với năm 2016.
Trước sức hút mạnh mẽ đến từ du lịch, thành phố biển cũng kêu gọi dòng vốn dồi dào hơn 35.000 tỷ đồng vào cơ sở hạ tầng, du lịch, giải trí, công nghệ, đóng vai trò đòn bẩy cực lớn cho thị trường bất động sản.


Tuy nhiên trên thực tế, lâu nay khu vực nội đô và ven biến phía Đông, Nam Đà Nẵng vẫn được chú trọng phát triển hơn, trong khi phía Tây, Tây Bắc hầu như chưa được khai thác hết tiềm năng do hạn chế về hạ tầng giao thông.
"Đại công trường bất động sản"Nhưng từ tháng 5/2017, việc tuyến đường vành đai phía Tây và các vùng phụ cận được quy hoạch lại đã tạo sự kết nối với các tụ điểm khác, là chất “xúc tác” kích thích bất động sản khu vực này phát triển. Các tuyến đường huyết mạch như đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, đường Hoàng Văn Thái, Nguyễn Tất Thành nối dài, cũng được lên kế hoạch hoàn thiện.
Mở rộng không gian là một trong những định hướng phát triển đô thị của Đà Nẵng. Theo đó, khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển với diện tích khoảng 3.647 hecta; khu vực phía Tây phát triển với diện tích khoảng 13,606 hecta.
Để phát triển đô thị theo hướng này, ngoài phát triển khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung, trong thời gian tới, Đà Nẵng sẽ triển khai xây dựng cảng Liên Chiểu, nhà ga hàng hóa Kim Liên, Khu phức hợp giải trí quốc tế Làng Vân…Khu vực phía Tây, Tây Bắc Đà Nẵng đang được ví như một “đại công trường bất động sản”, hứa hẹn cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, biết nắm bắt thị trường.Với những lợi thế như vậy, FLC Đà Nẵng ngày càng thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách du lịch, khiến dự án FLC Đà Nẵng ngày càng phát triển hơn. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chính xác nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: