Căn hộ đẳng cấp tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực ra mắt thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm một căn hộ chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống mà còn là  căn hộ chỉ để có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế cùng với những đẳng cấp tiện nghi mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực căn hộ sống đẳng cấp


Với hàng loạt tiện ích sống vượt trội cùng phong cách  thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên dự án Iris Garden sẽ là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng. Đang muốn tìm cho mình một chốn để lập nghiệp an cư tuyệt vời cùng gia đình thỏa sức tận hưởng cuộc sống.Đặc trưng của dự án Iris Garden: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của tòa nhà để mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la. Và đem thiên nhiên vào từng không gian sống của hầu hết quần thể chung cư Iris Garden.


Cư dân sống trong dự án Iris Garden sẽ được sống trong một môi trường sống hiện đại, văn minh. Khu vực người dân trí thức có trình độ dân trí cao. An ninh được đảm bảo 24/24h giúp cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống. Thư giãn thoải mái mà không cần lo lắng tới vấn đề an ninh trật tự của khu đô thị.Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực hệ thống an ninh cao cấp


Hệ thống phòng chống cháy nổ: tất cả các khu vực trong dự án đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được áp dụng công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.


Iris Garden không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng an toàn hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.


Khu vực trọng yếu của tòa chung cư Iris Garden đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm đảm bảo mọi sự việc diễn ra trong tòa nhà. Đều được dễ dàng kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.


Khu căn hộ tiện nghi: Tất cả các căn hộ của dự án Iris Garden đều được chú ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đáp ứng đầy đủ mối quan tâm sống của khách hàng. Khi đáp ứng được cả yêu cầu về tiện ích cũng như không gian và an toàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: