FLC Quảng Ngãi kiến tạo bước đệm cho Quảng Ngãi phát triển

Quảng Ngãi đang trên đà phát triển kinh tế, chính trị và xã hội. Quảng Ngãi nhiều tiềm năng đã được nhìn thấy bởi ông chủ của Tập đoàn FLC . Với quyết tâm sẽ nâng cấp Quảng Ngãi thành một địa điểm du lịch biển khác gì với những thành thị biển khác, dự án FLC Quảng Ngãi đã được kiến tạo sẽ là bước đệm cho Quảng Ngãi phát triển.

Khả năng nâng cấp của FLC Quảng Ngãi.


Quảng Ngãi đang nổi lên như trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch số 1 miền Bắc nhờ những điều kiện dễ dàng về địa lý với Hoa phượng đỏ biển quốc tế, nhiều danh lam thắng cảnh. Bên cạnh đó, thành thị cũng được chính phủ chú trọng triển khai về giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không với nhiều tuyến bay quốc tế. Ở những năm trở lại đây, du lịch Quảng Ngãi đã có những bước tiến mạnh cả về chất lượng và số lượng, theo này vô cùng nhiều sản phẩm diện tích đã và đang được mọc lên để sớm đi vào sử dụng tại những năm tới, số lượng khách du lịch tới với Quảng Ngãi cũng tăng ổn định và được dự đoán sẽ có bước đột phá trong thời kì tới.

Dự án FLC Quảng Ngãi khu nghỉ dưỡng kiều diễm


Dự án FLC Quảng Ngãi là hình thức dẫn đầu ở việc phối hợp nghỉ ngơi và sân golf – xu hướng đang được quý khách hàng cực kỳ ưa thích, đặc biệt là phân khúc quý khách hàng sang trọng. Với kinh nghiệm và thành công từ mô hình này tại những dự án trên nhiều tỉnh thành khác, giới đầu tư có thể an tâm tuyệt đối khi triển khai dự án FLC Quảng Ngãi

Quần thể du lịch nghỉ ngơi sinh thái dự án FLC Quảng Ngãi được tư vấn kiến trúc bởinhà kiến trúc nổi tiếng. Dự án có tọa lạc giao thông dễ dàng khi Tọa lạc trung tâm khu du lịch biển Quảng Ngãi, có hạ tầng giao thông đồng bộ, sang trọng, liên hoàn, trung điểm giao thương quốc tế của .

Với mục tiêu quy hoạch sản phẩm FLC Quảng Ngãi thành quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, TĐ FLC và công ty tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh quan tự nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, song song phong phú hoá chức năng ở quần thể. Hầu hết các công trình sẽ sử dụng kiến trúc xanh và năng lượng tái tạo để gia tăng tính bền vững tại phát triển, kết nối không gian xanh với môi trường thiên nhiên.không chỉ dừng lại ở việc được hưởng tất cả chuỗi tiện ích đẳng cấp của FLC Quảng Ngãi, Condotel FLC Quảng Ngãi còn được thiết bị đầy đủ những tiện ích vượt trội nhằm nâng cao chất lượng sống nghỉ dưỡng cho khách du lịch như sân golf bề thế quốc tế, khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời. Điểm thu hút nhất chưa từng có tại VN của Condotel FLC Quảng Ngãi là bể bơi vô cực dài 1km bao trùm trước mặt khách sạn đem lại không gian biển nhân tạo cho tất cả 1.500 phòng địa danh đây. Đáng chú ý, bể bơi của Condotel FLC Quảng Ngãi sẽ thay thế hóa chất tẩy rửa thông thường bằng loại tảo vi sinh không gây ô nhiễm môi trường và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: