Du an Vinhomes Gallery Giang Vo sản phẩm đón đầu thị trường bất động sản

Chính những căn hộ tại Du an Vinhomes Gallery Giang Vo được xem là dòng sản phẩm đầu tư bậc nhất đang được săn đón trên thị trường hiện nay, với tiềm lực đem đến lợi nhuận tầm cỡ cho các người đầu tư, bởi nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại phạm vi này là rất lớn và nguồn hàng đang không để thỏa mãn có đủ cầu.


Với các nhà đầu tư đó chính là trong quá trình lựa chọn bất động sản thì điều tiên quyết là phải bảo đảm an toàn hàng vốn, do đó những nhà đầu tư sẽ lựa chọn chủ đầu tư tin cậy thay vì những dự án chung cư giá hời. Bởi tiềm năng tài chính cùng đáng tin và kinh nghiệm của tập đoàn mới thực sự là yếu tố đem đến sự ổn định và lâu bền cho làn vốn của quý vị. Điều này thấy rất rõ khi quý quý khách lựa chọn đầu tư tại chung cư Du an Vinhomes Gallery Giang Vo.


Còn đối với các người đầu tư BĐS, hẳn đã từng nghe về câu nói của ngài Donald Trump đó là: “Hãy mua các bất động sản tại nơi các người giàu sang hay lui tới”. Đây cũng chính là phương châm đầu tư mang lại sự thành công cho ông. Nguyên tắc này cũng được áp dụng rất nhiều trong đầu tư BĐS tại VN, đại biểu là nhãn hiệu Vinhomes với những chung cư đại biểu như Du an Vinhomes Gallery Giang Vo.
Du an Vinhomes Gallery Giang Vo - Nơi đáng sống hàng đầu HN


Tọa lại tại ngã 3 giao cắt giữa đường Giảng Võ và phố Ngọc Khánh lại ngay gần ngã tư Láng Hạ - La Thành, phải nói Du an Vinhomes Gallery Giang Vo là dự án chung cư cuối cùng còn sót lại trên khu đất kim cương của HN. Hơn thế nữa, phạm vi Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy,.. Lại là phạm vi tập trung nhiều office-tel, tập đoàn trong và ngoài nước nên có rất nhiều chuyên gia nước ngoài, những người có tri thức và thu nhập cao quan tâm trở về giá thành trị sống và giá tiền trị tận hưởng.


Tại khoản thờ điểm mà những sản phẩm bđs đẳng cấp tại phạm vi trung tâm mà lại nằm gần ven hồ đang vô cùng khan hiếm, với đó có khu vực cửa trung tâm quận Ba Đình Hà Nội thì sự xuất hiện của Du an Vinhomes Gallery Giang Vo thực sự là một điểm sáng chói lọi thu hút tất cả ánh nhìn của quý khách nhà. Đối với những khách hàng mua nhà để ở thì việc chọn được một sinh sống tại vị trí chiến lược, thuận lợi đi lại với môi trường sống vừa tiện nghi vừa trong lành là điều tuyệt vời hạng nhất.Tiện ích cao cấp vượt chuẩn Vinhomes xuất ngay lúc này Du an Vinhomes Gallery Giang Vo


Ngoài ra, dự kiến Vingroup ban hành trương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những quý khách mua căn hộ tại KĐT. Bên cạnh đó, công ty vẫn liên tiếp áp dụng các chương trình hỗ trợ lôi cuốn như: Mua căn hộ bàn giao thô, khách hàng được nhận ngay chiết khấu; trợ giúp vay tới 65% giá trị căn hộ với mức lãi 0%; Miễn phí dịch vụ;... Quý khách hàng có yêu cầu quan tâm trở về dự án chung cư xin vui lòng hãy gọi sang Số điện thoại hoặc để lại tin tức theo form bên dưới.


Cũng chính vì hội tụ rất nhiều các điểm mạnh nổi bật như tọa độ kim cương trên đường Giảng Võ, kề bên công viên hồ điều hòa rộng mà Du an Vinhomes Gallery Giang Vo đã trở nên “siêu phẩm” BĐS được quan tâm số 1 bất động sản miền Bắc với 98% số căn hộ tại dự án chung cư đã có chủ nhân chỉ sau 6 tháng khai bán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: