CƠ HỘI SINH LỜI VƯỢT TRỘI TẠI D' CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư uy tín cùng thương hiệu sản phẩm Vinhomes danh giá hàng đầu Việt Nam, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án nào có thể đáp ứng được.

CƠ HỘI SINH LỜI VƯỢT TRỘI TẠI D' CAPITALE TRẦN DUY HƯNG


Khó có một dự án nào có thể vượt Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí tầm nhìn đắc địa 2 mặt tiền Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại thủ đô, dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng đang được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Vinhomes D’ Capitale được dự kiến trở thành một tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Có thể nói dự án tiếp tục là một nước cờ “Vàng” trong chiến lược tiên phong thống trị thị trường bất động sản tại Hà Nội của Vingroup, sau chuỗi thành công rực rỡ của Royal City và Times City. Tại Vinhomes Trần Duy sẽ hội tụ đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian. Tất cả tạo nên một địa điểm sáng khiến khách hàng không khỏi mong chờ.


VINHOMES D' CAPITALE TRẦN DUY HƯNG - CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN


Từ trước tới nay, khi lựa chọn mua nhà hay lựa chọn dự án đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với Vingroup – Thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Vingroup tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Vinhomes luôn cố gắng đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Và tại dự án mới D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn cũng sẽ không ngoại lệ, đây hứa hẹn là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở Vinhomes khó có thể bỏ qua trong năm 2015.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: