yếu tố tạo sức hút đặc biệt của dự án Tuần Châu Marina

Thời hạn sở hữu vĩnh viễn nhà phố Tuần Châu Marina


số lượng hạn chế, thời hạn chiếm hữu vĩnh viễn cùng vị trí đắc địa tại một thị trường tiềm lực như Hạ Long được coi là yếu tố tạo sức hút đặc biệt của dự án Tuần Châu Marina ngay từ giai đoạn chủ yếu thức ra mắt. Nếu nhà đầu tư và nhà đầu tư còn băn khoăn khi khẳng định xuống tiền đầu tư tại Tuần Châu Marina, xin mời tham khảo các phân tích chi tiết sau đây của chúng tôi.

Không chỉ chiếm hữu số lượng ít, Tuần Châu Marina còn khác biệt nhờ thời gian chiếm hữu vĩnh viễn. Nếu như các dự án shophouse thông thường thời hạn có được chỉ 50 năm thì chủ đầu tư nhà phố Tuần Châu Marina sẽ có cơ hội sở hữu nhà phố vĩnh viễn với sổ đỏ được cấp 3 tháng sau khi chủ đầu tư nhận nhà. Đây là một thế mạnh đáng chú ý khiến nhà đầu tư quá yên tâm khi chiếm hữu nhà phố thương mại tại shophouse Tuần Châu Marina.

Ngoài ra, có được một căn căn hộ phố ở nhà phố Tuần Châu Marina, cư dân tương lai và chủ đầu tư còn có thời cơ tận hưởng và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp và đa dạng từ KĐT cảng Ngọc Châu như sân golf thế giới 27 lỗ, khách sạn – resort 5 sao đẳng cấp, bến cảng du lịch k nhỏ top 1 châu Á, bãi đáp thuỷ phi cơ, trung tâm văn hoá, rạp chiếu phim, trường quốc tế, khu căn hộ 8-10 tầng, dịch vụ y tế…sở hữu các thế mạnh vượt trội kể trên trong bối cảnh Hạ Long – Quảng Ninh đang trở nên tâm điểm thị trường nhà đất nghỉ dưỡng phía Bắc, đầu cơ sinh lợi nhuận chắc chắn trong tương lai tại dự án Tuần Châu Marina đó là lý do hoàn toàn dễ thấy. Để cập nhật các Xem thêm thông tin top 1, chủ đạo xác hàng đầu về mặt bằng tổng thể shophouse Tuần Châu Marina cũng như chi tiết tiến độ thanh toán dự án trực diện từ chủ thầu, xin mời quý vị liên hệ trực diện với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu bậc nhất

shophouse Tuần Châu Marina – loại hình HOT – số lượng hạn chế


có được hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện cùng lợi thế của một thủ đô du lịch có Số lượng du khách tăng cao thông qua những năm, Quảng Ninh đang trở nên tâm điểm thu hút những chủ đầu tư trong và ngoài nước ở phân đoạn nhà phố thương mại. Cho dù trong giai đoạn nước rút, đồng loạt công trình được mở bán mới hoặc tiếp tục “bung hàng”: nhà phố thương mại công trình Halong Central Plaza, shophouse công trình Vinhomes Dragon Bay…nhưng dự án Tuần Châu Marina lại rất nhanh trở thành tâm điểm thị trường.

Không các thế, trong quá trình II, chủ thầu dự án chỉ ném ra đúng 30 căn căn hộ phố để bảo đảm yếu tố khan hiếm của sản phẩm. Với Số lượng nhà phố có hạn, những chủ đầu tư hoàn toàn năm trong tay cơ hội sinh lợi nhuận hấp dẫn khi triển khai các kế hoạch kinh doanh và cho thuê tại Tuần Châu Marina.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: