Khu nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl dự kiến sẽ cuồng nhiệt trong năm 2018

Các dự án biệt thự biển Vinpearl BBC xếp Top Bãi biển tốt nhất Đông Nam Á và động lực từ quy hoạch cũng như nguồn vốn đầu cơ tỷ đô , kế cận Bãi Dài và Tây Bắc Phú Quốc bao gồm các dự án biệt thự biển Vinpearl và được báo hiệu sẽ trở thành trung tâm mới của du lịch đảo của Viêt Nam .

Sôi động nhờ dự án biệt thự biển Vinpearl tỷ đô


Dù thế, khoảng cách khá xa trung tâm hành chính Dương Đông đã khiến tất cả phần Tây Bắc đảo chưa được khai thác đúng mức.

Tình hình đã thay đổi cách đây hơn 1 năm khi Vingroup bắt đầu triển khai đầu tư ở đây. Sự trông thấy của Vingroup đã mang lại một luồng sinh khí mới khi triển khai hầu như hạng mục lần thứ nhất có mặt tại Phú Quốc. Tổng giá trị đầu tư của Vingroup cam đoan lên đến hơn 1 tỷ USD, chiếm tới 1/8 tổng vốn cam kết đầu tư của hơn 200 Khu đô thị còn lại đang đăng ký vào Phú Quốc.


Khu đô thị biệt thư biển Vinpearl Phú Quốc – Giai đoạn 1 của Vingroup đã đi vào hoạt động ổn định


Đi kèm với số vốn kỷ lục, Vingroup cũng là quý khách hàng triển khai tiến độ xác nhận nhanh chưa từng có khi đưa biệt thư biển Vinpearl Resort Phú Quốc (Giai đoạn 1) đi vào điều khiển chỉ sau 10 tháng thi công (tháng 11/2014).

Sau bước khởi động đặc sắc của TĐ Vingroup, các giới đầu tư khác cũng đã rất nhanh hội tụ tại Tây Bắc đảo như BIM Group với dự án Crowne Plaza, LDG với dự án Grand Word… Đất ven biển ở bên cạnh Tây Bắc tăng nhiệt rất nhanh.

Thống kê của huyện Phú Quốc cho biết, hiện đảo này có tổng cộng 202 Khu đô thị đầu cơ, chiếm 7.976 ha, tổng vốn đầu cơ cho tới thời điểm này lên đến 144.190 tỷ đồng.

Toàn diện và “trọn gói” tại biệt thư biển Vinpearl Resort Phú Quốc


Vingroup không chỉ là khách hàng không hề nhỏ nhất đảo về vốn, mà còn tạo lập thị trường nghỉ dưỡng quy mô, toàn diện và chuyên biệt nghiệp hàng đầu. Tiếp nối Khu đô thị Vinpearl Phú Quốc, Vingroup vừa khánh thành Giai đoạn 2 – biệt thư biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf quy mô 402 phòng khách sạn và 220 biệt thự chuẩn thế giới cuối tháng 10/2015. Giai đoạn 3 là từng nhà ở nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Phú Quốc Villa sẽ hoàn thiện vào tháng 12/2016.

du khách đến Phú Quốc sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi ăn gì, chơi tại đâu. Với việc triển khai đồng loạt Khu đô thị vui chơi, giải trí hấp dẫn và tiên tiến lần thứ nhất xuất hiện như Công viên giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Golf và đặc biệt chuẩn bị tới đó là Công viên Chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari, Vingroup tiếp tục thể hiện vai trò dẫn dắt ngành công nghiệp không khói của vùng Đảo Ngọc.

Vingroup cũng lần lượt “lấp đầy” các vấn đề mà các chuyên gia BĐS của CBRE cho là cản trở sức bật của du lịch Phú Quốc. Đó là việc đưa vào quản lý hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo Vinmec quy mô 150 giường, mang đến sự an tâm cho du khách, hàng đầu đó là ở phân khúc cao cấp. Hiện Vingroup đang xúc tiến xây dựng khu thương mại bán lẻ hiện đại Vincom và căn hộ kính VinEco cung ứng rau quả sạch, an toàn…

tại quy mô không nhỏ hơn, Vingroup đang đầu cơ hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng Cảng khách thăm quan thế giới Phú Quốc. Con đường từ Dương Đông về Gành Dầu cũng đang được cải tạo và mở rộng – kéo khu vực Tây Bắc vào kế cận trung tâm hành chính hơn.

Như vậy, với vai trò tiên phong tạo lập thị trường toàn diện, Vingroup đã chủ động tạo thành từng thời cơ gây dựng qua vận hành đầu tư “trọn gói” tầm cỡ. Chuyên biệt, sự hiện diện đồng bộ và toàn diện hệ sinh thái loại hình, dịch vụ của Vingroup ở Phú Quốc sẽ tạo nên động lực, biến phía Tây Bắc hoang sơ thành trung tâm mới, sôi động của đảo Ngọc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: