Khả năng sinh lợi nhuận lớn tại Sun Group Hòn Thơm

Bên cạnh dòng Căn hộ khách sạn Condotel Sun Group thì khu Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hòn Thơm cũng rất hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản bởi khả năng sinh lợi nhuận lớn cùng dòng tiền ổn định mà rủi ro thấp.

Yếu tố tiềm năng tại biệt thự Sun Group Hòn Thơm


Tập đoàn Sun Group nổi tiếng với nhiều dự án nghỉ dưỡng hàng đầu trên toàn quốc hứa hẹn đem đến Hòn Thơm khu biệt thự hoàn toàn đẳng cấp.

  • Tại khu vực cầu Hòn Thơm tập đoàn Sun Group dự kiến xây dựng ga cáp treo và khu đỗ xe

  • Khu vực Hòn Thơm: Dự định đặt ga cáp treo đầu tiên phía đảo Hòn Thơm

  • Khu vực Bãi Khem: Đây là địa điểm có cảnh quan đẹp, quỹ đất hớn rộng tới 10ha

  • Khu vực biển xung quanh đảo Hòn Thơm, vùng lõi vườn Quốc gia và khu Gia Luận cũng sẽ dự kiến được đưa vào khai thác trong thời gian tới.


[caption id="attachment_340" align="aligncenter" width="640"]Hệ thống cáp treo tại Sun Group Hòn Thơm Hệ thống cáp treo tại Sun Group Hòn Thơm[/caption]

Với mỗi dự án bất động sản thì tiềm năng về giá trị trong tương lai luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Lựa chọn Biệt thự Sun Group Hòn Thơm, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về khả năng tăng giá của dự án. Ngoài vị trí vô cùng đắc địa, thiết kế thông minh, gần khu vực có lượng dân cư, du khách qua lại đông đúc, cộng với tiềm năng du lịch sẵn có của đảo Hòn Thơm cùng hàng loạt dự án đầu tư sắp được triển khai và xây dựng của chính tập đoàn Sun Group, chắc chắn trong tương lai, giá trị của dự án nghỉ dưỡng Sun Group Hòn Thơm sẽ được gia tăng.

Thiết kế biệt thự Sun Group Hòn Thơm


Qua nhiều dự án nổi tiếng trên khắp cả nước, tập đoàn Sun Group đã chứng minh cho khách hàng thấy sự tuyệt vời trong các thiết kế của mình. Khu biệt thự Sun Group Hòn Thơm cũng không ngoại lệ.

Dự án được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới với sự sang trọng, tỉ mỉ cùng thiết kế tinh xảo cùng không gian sống vô cùng thoải mái để xứng tầm với tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Tiện ích biệt thự Sun Group Hòn Thơm


Tổ hợp bất động sản tại Hòn Thơm của tập đoàn Sun Group được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao cùng các trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí, trung tâm y tế, sức khoẻ,…đem đến cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Biệt thự Sun Group Hòn Thơm nằm trong chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng và giải trí tại Hòn Thơm của tập đoàn Sun Group với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ như sân gofl, cáp treo, trung tâm thương mại, công viên, khách sạn,…đem đến sự thay đổi lớn về diện mạo cũng như vị thế du lịch cho Hòn Thơm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: