Condotel Golden Peak Nha Trang nơi mang lại những tiện ích đẳng cấp nhất

Tọa lạc tại mặt tiền biển, xây dựng hoàn mỹ và tiện ích phải trọn vẹn, tốt nhà đầu tư phải tạo được sự tin cậy đối với mình từ phía giới đầu tư hợp tác. Condotel Golden Peak Nha Trang có phải là một Condote triển vọng được này hay không? Câu giải đáp là có và thậm chí có thể vượt mức kỳ vọng của du khách và các nhà đầu tư.

Cho thuê là “nguồn vàng” của Condotel Golden Peak Nha Trang


Tỉ suất cho thuê của Condote là hoàn toàn có thể đong đếm được ngay từ giờ phút đó. Nha Trang tăng trưởng du lịch mạnh mẽ và bền vững Tuy nhiên cán cân cung cầu luôn chênh lệch khi mà lượng cung vẫn thiếu hụt con số hàng ngàn so với nhu cầu thực của thị trường và của khách du lịch. Giá thuê của sản phẩm 4 – 5 sao vùng mặt biển Trần Phú như Golden Peak Nha Trang cũng trong mức rất cao, trung bình hơn 2000USD/đêm và thời gian lưu trú trung bình của du khách rơi vào 2,2 đêm mỗi 1 kỳ nghỉ. Golden Peak nằm ngay giữa luồng ưa thích của bạn đôi với Tại Nha Trang nên giới đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm rằng khi triển khai sở hữu 1 căn hộ cho thuê tại đây, là quý vị đã sở hữu một ‘con gà đẻ trứng vàng” với doanh thu hấp dẫn đều đặn, và được cam kết hẳn hoi.Tại Condotel Golden Peak Nha Trang Tọa lạc tại vùng nhu cầu không ít chưa được đáp ứng khi lượng cầu phòng lưu trú sẽ thiếu hơn 12.000 phòng từ 3 – 5 sao chỉ ở 3 năm tới. Không cần nói nhiều về nhu cầu chưa được phục vụ này, Tại Nha Trang hiện có công suất lấp kín phòng đạt khoảng 68% và thời kì lưu trú của bạn trung bình khoảng 3,5 ngày và có thể kéo dài tới 12 ngày đối với một bộ phận khách Bắc Âu. Đây sẽ là lý do vì sao dọc con đường Trần Phú – tuyến phố đẹp nhất Nha Trang đang triển khai rất nhiều sự án nghỉ ngơi sang trọng, ở đó có Condotel Condotel Golden Peak Nha Trang. Nhưng lượng cung vẫn sẽ phải đuổi theo lượng cầu một cách “mệt” hơn tại thời kì tới, tuy nhiên đây là lại cơ hội triển khai đem đến giá trị thực cho các nhà đầu tư am hiểu được nhu cầu trong phố biển.

Vẻ đẹp bạn mạnh mẽ của Condotel Golden Peak Nha Trang


Sự ưa thích của khách du lịch hướng vào các căn hộ sát biển, có tầm view ra biển, và tọa lạc đỉnh cao hơn cả là trên đường Trần Phú – tuyến phố chạy dọc bờ biển Tại Nha Trang, không chỉ có cảnh đẹp ngoạn mục mà Condote còn liên kết tiện lợi tới sân bay, Hoa Phượng đỏ, ga tàu hỏa, đường quốc lộ và các Condote, khu giải trí bãi biển Nha Trang nên sẽ càng được du khách ưa thích.

Đối với giới đầu tư, dự án càng thu hút nhiều du khách thì càng ưu đãi để sở hữu, Nhưng đương nhiên thiết kế căn hộ phải thự sự ưu đãi để có thể biến thành sản phẩm triển khai 2 ở một, vừa để tại lại vừa cho thuê vượt trội. Quý vị đầu tư còn được khẳng định sẽ nhận được những cam kết và ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư khi mà Condote chính thức được giới thiệu, và cũng sẽ được hỗ trợ mua Condotel Tại Condotel Golden Peak Nha Trang với chính sách tốt nhất.

Sắp ra mắt Condotel Golden Peak Nha Trang nên quý vị nhất định phải nhanh tay để sở hữu một sản phẩm thích hợp nhất và nhiều cơ hội nhất.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: