The K Văn Phú – một tác phẩm đại dương xanhĐược thiết kế dưới bàn tay tinh tế của những nhà kiến trúc sư đẳng cấp quốc tế , The K Văn Phú mang đậm trên mình một nét đẹp Á Đông. Mỗi nhà được đơn vị chú trọng đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết để chủ đầu tư có thể hưởng thụ được một cảnh quan sống sang trọng đầy đủ tiện ích nhất


The K Văn Phú – một tác phẩm đại dương xanh


ý tưởng kiến trúc khu đô thị The K Park Hà Đông xanh và thân thiện với môi trường đã được chủ đầu tư ấp ủ từ lâu. Bởi đứng trước thực trạng môi trường và nguồn nước ngày cành ô nhiễm, công trình tầng thấp ngày một thu hẹp trong từng thành phố lớn, tốt là đô thị Thủ đô , TĐ CenInvest và Hibrand nước ta luôn nhu cầu hiện thực hóa mơ ước của nhiều cư dân về một cảnh quan sống vững bền, giúp người dân Hà Đông có cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi vượt trội .

Một trong những điểm nhấn gây dấu ấn và thu hút quý khách cũng như từng quý khách của dự án chung cư khu đô thị The K Park Văn Phú đó chính là thiết kế bên trong nhà luôn thông thoáng và bên ngoài nhà đều bao phủ bởi một màu xanh ngát của các tầng cây xanh được cắt tỉa gọn gàng. Đây chính là một ưu điểm hiếm có của 1 chung cư được xây dựng ngay trong Thủ đô HN


The K Văn Phú – một tác phẩm đại dương xanh


khu đô thị The K Park Văn Phú Hà Đông với từng Mô hình biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư đẳng cấp được xây dựng trong một công trình tầng thấp – sạch và cấp cao sẽ mang lại cho nhà đầu tư từng hưởng thụ xuất sắc qua lăng kính xanh của không gian sống tuyệt hảo . Những rõ hơn trong xây dựng The K Park Văn Phú đều theo tiêu chuẩn phong cách sinh thái Hàn Quốc, quá cận kề gũi với tự nhiên và thân thiện với con người, mang lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng, đó là:

khu đô thị The K Park Văn Phú là một trong ba Loại hình vượt trội của dự án hợp tác giữa CenIvest và Hibrand được quy hoạch với tổng quy mô đất Đó là 6,8ha, trong đó diện tích đất xây dựng nhà chung cư vào khoảng 2ha. Với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 60%, khu đô thị cao tầng chung cư The K Park Văn Phú gồm 3 căn hộ có tên gọi lần lượt Đó là K1, K2, K3 với chiều cao từ 23 – 27 tầng nổi và 2 tầng hầm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao hàng đầu về chất lượng và không gian sống .

Thêm vào đó, khu đô thị còn phục vụ trọn vẹn và đẳng cấp nhất mọi nhu cầu của khách hàng , giúp người dân có cuộc sống khỏe mạnh hoàn toàn. Hiện nay , tìm được một môi trường sống xanh, sạch, khỏe mạnh ngay giữa cuộc sống bận rộn xô bồ thật ko phải là lý do quá thuận lợi . Đó cũng được đánh giá là ở sao vì sao từng căn hộ ở khu đô thị dự án The K Park Hà Đông luôn được yêu thích và lựa chọn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: