Ra mắt an bình city hà nội với nhiều ưu đãi

Không gian sống xanh của an bình city hà nội


An bình city hà nội được trau chuốt tỷ mỷ trong từng chi tiết… dường như giấc mơ về một về chung cư hiện đại xa hoa và lộng lẫy mà bên trong vẫn mang nét yên bình của thiên nhiên cây cỏ… Với sự bình dị, ôn hòa đến lạ thường dự án an bình city hà nội làm cho bất kỳ ai đặt chân đến đây cũng đều cảm thấy mình như đang sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng.

Không quá ồn ào và náo nhiệt… không gian chỉ là những tiếng cười nói của những đứa trẻ, của những đôi lứa hay tiếng thì thầm của những cụ già… Mọi cảnh vật tại dự án an binh city dường như quá thân thuộc và gần gũi giúp bạn cảm thấy cuộc sống. Không gian chỉ toàn niềm vui và sự hạnh phúc vây quanh.

An tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng dự án an bình city hà nội


an bình city hà nội Chủ đầu tư dự án đã 100% hoàn thành nghĩa vụ về tài chính với Nhà nước. Đồng thời thực hiện cam kết bảo lãnh với Ngân hàng TMCP Việt Á giúp bảo lãnh khi khách hàng mua nhà tại chung cư. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là về tiến độ xây dựng của dự án.

Với những khách hàng không có đủ ngân sách nhà đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng vay. Có thể vay 70 % giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi rất hấp dẫn chỉ với 7.5 %/năm thời hạn vay vốn từ 20 cho đến 25 năm. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ tại chung cư an bình phạm văn đồng với các thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Cảm ơn bạn đã đọc tin!

Tin tức nổi bật: bảng giá chung cư an bình city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: