Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An có chính sách hỗ trợ các nhà đầu tư hấp dẫn

chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup được coi là một trong những lí do được giới đầu tư để ý hàng đầu khi đầu cơ từng dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay Vinpearl Nam Hội An đang có mức chính sách quà tặng có lợi nhuận cho khách hàng cao bậc nhất cho thị trường.

đầu cơ Vinpearl Nam Hội An xác nhận mức sinh lợi nhuận tối thiểu 10% cao top 1 thị trường


CĐT Vingroup cam kết mức lãi xuất cao nhất thị trường: Với mức cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong năm. Như vậy chỉ riêng trong vòng 10 năm, khách hàng đã hoàn lại được số vốn đã đầu cơ ban đầu. Ngoài ra, nhà đầu tư nhận được xác nhận cho thuê hưởng mức lợi nhuận 85% trọn đời.

mức lợi nhuận cam đoan 10%/năm Hiện nay đang là mức cao nhất và lãi xuất tốt nhất so với từng nơi đầu tư khác trên thị trường. Hơn hết, vô cùng ít tập đoàn có thể đưa ra mức cam kết cao như vậy. Bên cạnh đó Vingroup trao sổ đỏ công khai cho khách hàng ở Lễ ra mắt Vinpearl Nam Hội An giúp tạo thêm niềm tin và sự uy tín trong các Khu đô thị hợp tác với mọi quý khách.


CĐT Vinpearl Nam Hội An cũng có không hề ít chính sách quà tặng


+ NHẬN TRƯỚC 5 NẲM doanh thu – tương ứng 30% chất lượng Biệt thự (GTBT) (Áp dụng năm 1, 2, 8, 9, 10). Năm 3, 4, 5, 6, 7 khách hàng được cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NẲM

+ NHẬN TRƯỚC 3 NẲM doanh thu – tương ứng 25% GTBT

+ KHÔNG NHẬN TRƯỚC doanh thu – cam đoan sinh lời 10%/năm trong 10 năm

+ quý khách hàng được HỖ TRỢ VAY VỐN 65% GTBT (Theo giá BT sau khi trừ 30% GTBT) và được HỖ TRỢ LÃI SUẤT 12 THÁNG – quý khách hàng hưởng lãi suất 0%.

+ Hoặc Hỗ trợ vay vốn 50% GTBT khi không nhận trước 5 năm lợi nhuận – LÃI SUẤT 0%/NẲM trong 12 tháng.

+ có được sổ đỏ vĩnh viễn Vinpearl Nam Hội An

+ Bên cạnh đó quý khách hàng còn được nhận 750 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl, rất giống với 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng lại các đêm nghỉ dưỡng hoặc trao đổi với người thân hoặc bạn bè.

Với giá trị 5 sao đạt chuẩn quốc tế và thương hiệu quản lí khách sạn bậc nhất tại nước ta, Vinpearl Nam Hội An đang đó là sự lựa chọn nhạy bén cho một hướng đầu tư hấp dẫn Hiện nay.

dự án còn thể hiện giá trị vững bền khi giá trị của loại hình bất động này còn nâng cao theo thời gian. Hơn hết, đây còn là phần quà tuyệt hảo và ý niệm hàng đầu mà từng giới đầu tư có thể dành tặng cho thế hệ tương lai.

Với chính sách quà tặng hấp dẫn như Ngày nay thì nhà đầu tư nên nắm bắt thời cơ sớm bởi đây đó là sản phẩm hữu hạn. TĐ có thể sẽ thay đổi các chủ đạo sách trong tương lai, hoặc khi khách hàng mua lại theo hình thức sang nhượng chủ có được thì hiệu quả sẽ thấp.

Nằm trong chuỗi Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao top 1 tại các trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng và xinh đẹp nhất ở VN. Vinpearl Nam Hội An vừa thể hiện đẳng cấp của chủ chiếm hữu, vừa đó là phân khúc đầu tư đem lại nguồn lợi hiệu quả và trọn đời cho từng khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: