Không gian sống cao cấp tại FLC Đà Nẵng

Là vùng tạo điểm nổi bật trọng tâm về môi trường thiết kế dự án FLC Đà Nẵng . Tùy thuộc từng tọa lạc cụ thể tại từng lô đất để phân bố chức năng khai thác đất thích hợp. Trục không gian chính bố trí những công trình công cộng chức năng tổng hợp: dịch vụ hỗn hợp, siêu thị, shop đa năng, bãi đỗ xe kết hợp chung cư cao tầng.

Xây dựng độc đáo trong FLC Đà Nẵng


Với việc nền kinh tế du lịch ở Đà Nẵng đang rất nâng cấp và đang tạo nên khu du lịch trọng điểm của cả nước thì việc có một vị trí chiến lược để xây dựng khu nghỉ ngơi thì vô cùng là khó. Tuy nhiên không cho nên mà Tập đoàn FLC không đến với Đà Nẵng. Sau khi làm việc cùng ban lãnh đạo đô thị Đà Nẵng đã ký quyết định cấp khu đất ngay ven biển thành phố Đà Nẵng để Tập đoàn FLC quy hoạch khu nghỉ ngơi hàng đầu trong Việt Nam.


Thiết kế độc đáo tại FLC Đà Nẵng


thiết kế công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn vô cùng hấp dẫn, không gian rộng rãi, thoáng đạt, sử dụng màu sắc sáng nhẹ. Mặt đứng các tòa nhà kết hợp đơn giản, kết nối với nhau thông qua chuỗi nhà cầu, tiện dụng sự dụng

Đối với các công trình địa ốc chia lô khống chế tối đa 5 tầng. Đối với nhà villa khống chế tối đa 3,5 tầng. Những khu nhà đất thấp tầng được xây dựng, hoàn thiện thống nhất về mô hình mặt đứng, theo xây dựng chung của từng khu địa ốc. Thiết kế bên trong tại công trình có thể quy hoạch theo ý tưởng từng hộ gia đình.

Tổng quan thiết kế dự án FLC Đà Nẵng


nguyên tắc bố cục không gian:

Mạng đường ở khu vực Đà Nẵng được thiết kế mạch lạc rõ ràng gồm các con phố chính rộng 20m, những con đường vùng và nội bộ chạy đồng thời, vuông góc với trục chính. Giao thông được công ty nhằm tạo góc nhìn đa dạng cho từ lô mang đến không gian đô thị sinh động.

Khu đất lập quy hoạch có diện tích 4,58 ha nằm trên ranh giới hành chínhnĐà Nẵng. Được giới hạn như sau:

– Phía Bắc: Giáp đường nhựa rộng 18m

– Phía Nam: Giáp trục quốc lộ 21B

– Phí Đông: Giáp khu đất cư dân

– Phía Tây: Giáp đường dân sinh

công ty môi trường thiết kế cảnh quan:

các vùng trọng điểm và công trình chủ đạo: tạo dựng 1 vùng ở tâm gắng kết các vùng công năng khác thông qua hệ thống giao thông, hoàn hảo sử dụng trục đi bộ có giải cây xanh không ít tại giữa nối kết khu nhà ở cao tầng và khu villa.

khu vực trọng tâm là quảng trường trung tâm khu CT1, CT2. Quanh vùng tâm điểm là những nhà ở cao tầng hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ tổng hợp. Công trình chủ đạo KĐT mới là khu địa ốc kết hợp dich vụ công cộng cao 28 tầng

Trục không gian chính:

Trục không gian chính chạy giữa khu địa ốc đô thị Đà Nẵng. Hai bên cung đường đôi quy hoạch các công trình địa ốc cao tầng, nhà biệt thự, gần cây xanh, bãi đỗ xe. Các con phố có hệ thống cây xanh cảnh quan phối hợp với khoảng lùi không nhỏ của các công trình công cộng tạo lên không gian sinh hoạt hiện đại, sinh động và linh hoạt cho tất cả tuyến trục trung tâm.

chuỗi quảng trường:

Quảng trường khu vực: Được bố trí ở các tọa lạc chú ý nhiều hoạt động công cộng đồng thời cũng là vùng công ty không gian và cảnh quan cho KĐT.

công ty cây xanh:

Cây xanh đường phố: ven những các con phố giao thông đơn vị trồng cây xanh kết hợp đường đi bộ tạo sự tiện nghi tối đa cho người đi bộ. Những công trình dọc trục chính đều là các công trình địa ốc, tổ chức những thảm cỏ và không gian quảng trường công cộng tạo sự biến đổi môi trường ưu đãi, cung cấp nhiều tiện ích cho người đi bộ.

Tin liên quan

1 nhận xét:

 1. Nguyễn Thị Thanh Lan02:17 2 tháng 1, 2018

  DV SỮA CHỮA / CỬA CUỐN / CỬA KÉO/ TẠI NHÀ
  ☆ NHẬN LẮP ĐẶT, TẤT CÁC THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN, LƯU ĐIỆN, MOTOR
  ☆ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, MIỄN PHÍ KHẢO SÁT TẠI. TP.HCM - TP.HN
  ☆ WEBSITE: cuacuon.org.vn

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin