Thiết kế nhà dự án Five star Hà Đông bởi các chuyên gia điêu luyện trong nghành

Được Kiến trúc bởi bàn tay tài hoa của các chuyên biệt gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc Kiến trúc các công trình lớn. Dự án Five  star Hà Đông hứa đem lại một không gian sống tuyệt hảo và tiện ích cho người sử dụng.

Nhà tại Chung Cư dự án Five  star Hà Đông được Kiến trúc như thế nào?


Mang âm hưởng của môi trường sống xanh trong lòng đô thị dự án Five  star Hà Đông được thiết kế hài hòa từ tổng thể cho đến các rõ hơn trong mỗi căn hộ bên trong. Với diện tích tổng xây dựng rộng k nhỏ nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 40% còn lại là cảnh vật sân vườn thì Chung Cư Five  star Hà Đông xứng đáng là Khu đô thị có cảnh quan không thể tuyệt vời hơn cho mọi gia đình.100% căn hộ ở Chung Cư dự án Five  star Hà Đông đều được Kiến trúc rõ hơn tỉ mỉ, ưu việt Diện tích, với Diện tích phòng nhiều Five  star Hà Đông có tiềm năng làm hài lòng nhu cầu đa dạng của khách hàng:

  • nhà 01 Phòng ngủ có tiết diện 57.3m2

  • căn hộ 02 Phòng ngủ có Diện tích 67.1m2, 72.2m2, 84m2

  • nhà 03 phòng ngủ có Diện tích 96m2, 108m2.


Theo đó tùy thuộc vào tiềm năng tài chính cũng như cung cầu của mình bạn có thể lựa chọn được một căn hộ ưng ý. So với từng dự án dự án khác mặt bằng tổng thể nhà dự án Five  star Hà Đông có các đổi mới tiên tiến và nhiều về Diện tích các căn hộ Chung Cư phương đông đẳng cấp, ưu việt hóa về Diện tích và chức năng sử dụng. Toàn bộ các căn hộ đều tiềm lực đón gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại cuộc sống thư giãn top 1 cho người tận dụng.

Bên cạnh đó Khu đô thị còn được Kiến trúc 2 tầng hầm để xe bảo toàn có đủ chỗ để xe cho mọi gia đình. Cùng với là hệ thống hồ bơi, khu TTTM, hệ thống siêu thị, ngân hàng, căn hộ trẻ, khi vui chơi trẻ em, phòng tập đa năng, phòng tập gym,.. Đều được Kiến trúc vuông vắn mang đến tổng thể hài hòa và tính thẩm mỹ cao cho tất cả khu đô thị.

Đến với dự án Five  star Hà Đông quý khách hàng có thể tìm được căn hộ ưng ý và phù hợp với tổ ấm gia đình. Mỗi ngày đi làm việc trở về có những người thân yêu đón chờ thì không còn gì hạnh phúc hơn. Cả nhà quây quần bên nhau, thoải mái thoải mái ngay chủ yếu tại căn hộ và dự án nơi mình sinh sống mà không bắt buộc phải đi đến từng khu nghỉ dưỡng xa xôi. Đảm bảo Five  star Hà Đông sẽ làm hài lòng mọi nhà đầu tư và người dân An cư tại đây, ngay cả những nhà đầu tư kỹ tính top 1.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: