The golden armor điểm dừng chân xuất sắc đầy cuốn hút

The golden armor Tọa lạc lô đất trung tâm quận Ba Đình, vị trí có hệ thống giao thông qua lại đi từng quận nội thành rất đơn giản, cạnh bên đó là các dự án, trung tâm thương mại không hề nhỏ bậc nhất thủ đô, từng trường Đại học, hệ thống bệnh viện tuyến TW… dự án B6 Giảng Võ là vị trí giao thoa về chính trị, tài chính, Văn hóa của trung tâm thành phố. Khu đô thị “hòn ngọc xanh” của HN, xứng đáng sự lựa chọn lý tưởng cho một nhà cấp cao trung tâm.The golden armor với vị trí và Kiến trúc tuyệt đẹp


Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa thành thị, dự án B6 Giảng Võ hình thành sẽ đáp ứng tối đa cung cầu, đòi hỏi của nhiều đối tượng gia đình đang kiếm tìm môi trường sống nội trung tâm thành phố nhờ cơ sở vật chất hiện đại, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, an ninh tốt cùng chuỗi dịch vụ khép kín tiêu chuẩn quốc tế.


sở hữu căn hộ B6 Giảng Võ được coi là đón đầu tư hội sinh lời lớn từ đầu cơ căn hộ hạng sang cho nhiều người Việt thậm chí cả người nước Ngoài đang sinh sống và làm việc thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.dự án B6 Giảng Võ gồm tổ hợp 2 tòa nhà cao 27 tầng với 2 TTTM cao 15m và 3 tầng hầm liên thông, cùng chỗ đỗ xe được Kiến trúc chuyên biệt dành cho các hộ gia đình. nơi này sẽ tận dụng tối đa các tiện dụng hiện đại như sảnh đón tiếp khách với dịch vụ tiêu chuẩn 4*, Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24 khắp tòa nhà, khuôn viên vui chơi, chuỗi căn hộ hàng, café, phòng khám, nhà trẻ… tất cả đều được tích hợp thu gọn chỉ trong quần thể Khu đô thị B6 Giảng Võ.The golden armor còn có những tiện lợi nào khác


Một trong những ưu điểm của Khu đô thị Kiến trúc của Đức, đẳng cấp, đẳng cấp và mang tính bền bỉ với thời gian. Kiến trúc từng nhà Khu đô thị B6 Giảng Võ cũng được Kiến trúc thích hợp với văn hoá của người Việt, thích hợp với thị trường.


Khu đô thị sẽ có 5 tầng hầm chắc chắn Số lượng lớn phương tiện của các gia đình tại nhà, cùng với đó là hệ thống thang máy tự động cao cấpđiều hoà trung tâm hiện đại.


gần kề việc sinh sống thì việc đầu tư cho thuê tại dự án cũng rất tốt. kề bên vùng lân cận Giảng Võ hầu như căn hộ căn hộ văn phòng trong và ngoài nước với nhiều chuyên gia cấp cao với nhu cầu sống ở các căn hộ đẳng cấp với dịch vụ đẳng cấp cấp cao, việc đầu tư căn hộ cho thuê tại khu vực Giảng Võ có thể đem đến nguồn doanh thu trên $1000/tháng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: