Những ưu đãi đạt biệt chỉ có tại Premier Village Kem Beach Resort

Với các chính sách bán hàng hấp dẫn và các cam đoan khuyến mãi mà chủ chiếm hữu đưa ra cho từng khách hàng thì Premier Village Kem Beach Resort chính là một thời cơ đầu tư k nhỏ với mức sinh lời an toàn mà hiệu quả. Vừa mang đên cho quý khách hàng những chất lượng toàn vẹn về một không gian sống, vừa có thể đem lại cho họ những cơ hội đầu cơ hấp hẫn, an toàn.

Premier Village Kem Beach Resort hấp dẫn từng quý khách hàng


Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort nằm bên bờ biển đẳng cấp nhất Phú Quốc đó là Bãi Khem, với các bãi cát trắng trải dài, với biển xanh mênh mông vô tận, với những dãy núi hình cánh cung như đang ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng như một kiệt tác xuất sắc của tạo hóa. Sự kết hợp xuất sắc giữa thiên nhiên và những kiệt tác do con người tạo nên này đã làm nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáp khi chiếm hữu những thế mạnh mà không một nơi nào sở hữu.Hòa cùng không gian khoáng đạt và trong lành của tư nhiên, dự án Premier Village Kem Beach Resort với hướng nhìn kênh biển đã cho người dùng những cảm nhận bỡ ngỡ . Với hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng được Kiến trúc đa dạng có tiết diện từ 45m2 đến 360m2 khá rộng gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp…

Tuy chiếm hữu các ưu điểm sáng đó nhưng các căn hộ khách sạn trong Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort vẫn có mức giá khá hấp dẫn cho từng quý khách, chỉ giống với giá của nhà ở từng thủ đô không hề nhỏ được điều khiển bởi CĐT danh tiếng.

Premier Village Kem Beach Resort - chính sách bán hàng hấp dẫn từng quý khách hàng


Việc phát triển thành chủ sở hữu của những căn hộ khách sạn Premier Village Kem Beach Resort cực kỳ quá dễ dàng đơn vị luôn đưa ra các mức giá lãi xuất tốt nhất. Ngoài ra là những cam đoan đầu tư sinh lợi nhuận an toàn mà hiệu quả.Chỉ cần khách hàng tham gia vào từng chương trình xác nhận cho thuê thì sẽ được nhận cam đoan sinh lời tối thiểu ở mức 9% trong 9 năm từ chủ Khu đô thị. Đây chính là cam đoan sinh lợi nhuận cao, bền vững trên thị trường địa ốc so với các kênh đầu tư khác.

Thêm nữa, chủ nhân của những nhà nghỉ dưỡng ở Premier Village Kem Beach Resort sẽ được tặng 135 đêm nghỉ trong vòng 9 năm ngay ở căn hộ của mình có được, hoặc phòng có giá trị giống trên toàn hệ thống của chủ đầu tư Sun Group tại Việt Nam.

Được xây dựng bởi CĐT Sun Group là một trong các CĐT danh tiếng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với các dự án được ghi danh như : Bà Nà Hills Mountain Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River,Premier Village Danang Resort, … chủ đạo sự tín nhiệm và thành công của Sun Group đã đó là những yếu tố bảo đảm cho các khách hàng yên tâm về việc đầu tư vào Khu đô thị.

kề bên các ưu đãi hơn hẳn của Khu đô thị là các chính sách quà tặng khu tài chính của Phú Quốc nhằm nâng cao doanh thu cho từng chủ sở hữu: với chính sách miễn thuế thu nhập trong suốt vòng đời Khu đô thị, làm ít thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%… Đồng thời, với tiềm lực hấp dẫn du khách ở Phú Quốc luôn tăng cao vì thế nhu cầu nghỉ dưỡng cũng nâng cao khiến cơ hội sinh lợi nhuận thêm vững bền.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: