Dự án FLC ĐỒ SƠN điểm ngừng chân không chê vào đâu được

Một trong những Khu đô thị quy mô và cao cấp nhất của chủ thầu FLC trong năm 2017 thành phố Hải Phòng - FLC Đồ Sơn được thông báo sẽ dự án nhận được sự chú ý nhiều nhất của thị trường và quý khách.


Dự án FLC Đồ Sơn tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp bao gồm các phân khu như sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡngđa dạng thuận tiện vui chơi giải trí được đầu tư bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017.


Theo một số nguồn tin báo chí, FLC Đồ Sơn một trong số các quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn FLC danh tiếng – với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sảnchiếm hữu từng thương hiệu khách sạn 5 sao và biệt thự 7 sao đẳng cấp đầu tiên nước ta. Được triển khai với quy mô k nhỏ tại Hải Phòng, dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng hứa đó là bước nhảy vọt, nâng tầm thương hiệu du lịch Đồ Sơn đến với khách thăm quan trong nước và thế giới. Đồng thời, qua đây Khu đô thị cũng mở ra những thời cơ đầu tư kinh doanh tiềm lực sinh lời hấp dẫn cho quý khách Bất Động Sản.
VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC tại ĐỒ SƠN, HẢI PHÒNG


không phải ngẫu nhiên mà FLC danh tiếng đã chọn Đồ Sơn – Hải Phòng là nơi triển khai xây dựng và tăng trưởng quần thể Quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và giải trí cấp cao FLC Do Son với tổng vốn đầu cơ 5.300 tỷ đồng (dự kiến). Đồ Sơn địa danh đã có tên trên bản đồ du lịch nước nhà từ lâu, hấp dẫn khách thăm quan bởi bờ biển dài, bãi tắm và phong cảnh đẹp. Còn địa danh Hải Phòng đó là một trong 5 thành thị k nhỏ của nước nhà, nơi được đầu tư hạ tầng giao thông và cơ sở hiện đại, tiện lợi Kết nối vùng; cùng với cảng biển Hải Phòng mũi nhọn kinh tế cho trung tâm thành phố Cảng. Thời gian vừa rồi, Hải Phòng đó là địa danh thu hút được sự để ý của nhiều “ông lớn” Bất Động Sản như Sun Group, VinGroup …, và dự án FLC Đồ Sơn minh chứng cho tiềm năng thu hút đầu tư của trung tâm thành phố Hoa phượng đỏ.


đơn vị UY TÍN: FLC GROUP


FLC – thương hiệu Bất Động Sản đã được quý khách biết tới với những sản phẩm bất động sản căn hộ tạiBĐS nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp nhất nước nhà. Trong kế cận 10 năm điều khiển, FLC đã dần xác định được uy tín và luôn cam đoan đem đến những giá trị tốt đẳng cấp nhất cho quý khách hàng. Thực tế về danh tiếng và năng lực của FLC đã được chứng minh thông qua từng dự án điển hình như FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long (Quảng Ninh) … Và nay, FLC Đồ Sơn Hải Phòng cũng được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của từng dự án nghỉ dưỡng đã được triển khai trước đó.Dự án FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG bảo đảm TÍNH PHÁP LÝ


Ngày 19/9/2016, tại hội nghị xúc tiến đầu cơ thủ đô Hải Phòng năm 2016 với chủ đề “Hải Phòng – điểm dừng chân của căn hộ đầu tư” và trước sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã trao giấy phép đầu cơ cho các khách hàng trong nước và nước ngoài, trong đó có đơn vị FLC với quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và giải trí cấp cao với tên gọi FLC Đồ Sơn. Đây được coi là cơ sở xác định tính pháp lý minh bạch của dự án, tạo sự an tâm cho quý khách hàng khi khẳng định đầu cơ vào Khu đô thị.


công trình lớn VỚI TỔNG MỨC đầu cơ 5.300 TỶ ĐỒNG


Với tổng mức đầu cơ lên tới 5.300 tỷ đồng được ra mắt tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ Hải Phòng 2016, dự án FLC Do Son một trong các dự án sở hữu số vốn đầu cơ thuộc hàng “khủng” tại Đồ Sơn, Hải Phòng. Số vốn đầu tư này sẽ được chủ đầu tư chủ thầu FLC triển khai và hiện thực hóa ý tưởng về một quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và giải trí cấp cao nhất Việt Nam – trong thời gian ngắn tới. Biệt thự FLC Do Son đó là một trong số các hạng mục được đầu tư hình thành tại Khu đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: