Cơ hội vàng từ Biệt thự Bãi Kem

Đặc biệt đây là thời điểm ra hàng đầu tiên của dự án mức giá tương đối ưu đãi cho nhà đầu tư. Cũng như với nhiều vị trí đẹp, độc. Chủ đầu tư đã có phương án TĂNG GIÁ cho các đợt tiếp theo vậy nên Đây cũng chính là cơ hội TỐT NHẤT để nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình sản phẩm tốt nhất của Biệt thự Bãi Kem.Ưu đãi khi mua nhà tại Biệt thự Bãi Kem


Như phần 1 đã chia sẻ Phú Quốc – Đảo Ngọc với nhiều ưu đãi lớn của chính phủ và các Tập đoàn bất động sản lớn đã và đang làm cho Phú Quốc trở thành điểm đầu tư hấp dẫn và tiềm năng nhất trong nước.


Dự án biệt thự Bãi khem là 1 trong những dự án có vị trí đẹp nhất, diện tích và giá bán cũng cực kỳ phù hợp với nhiều nhà đầu tư.


Là một vùng biển đặc trưng, dĩ nhiên Phú Quốc không thể thiếu những sản phẩm khô được chế biến từ hải sản. Các loại hải sản khô được bán rất nhiều ở chợ Dương Đông – Phú Quốc. Hải sản khô Phú Quốc rất phong phú, chỉ cần dạo một vòng chợ Dương Đông, du khách có thể tùy chọn đa dạng các loại hải sản khô như tôm khô, mực khô, khô cá thiều, khô cá chét, khô cá thu, khô cá nhồng… Với ưu thế là miền hải đảo, đầy gió nhưng cũng nhiều nắng nên hải sản khô ở đây được người dân chế biến và phơi dưới ánh nắng tự nhiên. Do vậy, khô không bị ẩm, dai và còn giữ được vị tươi ngon nguyên chất.Đặc biệt với chính sách hỗ trợ cho vay ưu đãi từ ngân hàng cho vay đến 70% giá trị biệt thự, nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra 1 khoản đầu tư vừa phải mà vẫn sở hữu được 1 biệt thự nghỉ dưỡng Đẳng cấp.


Hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 sản phẩm Bất động sản đầu tư tốt như: Tính thanh khoản, dòng tiền ổn định, giá trị gia tăng theo thời gian ( lãi vốn ), dự án Premier Village Bãi Khem Resort chắc chắn là cơ hội cho nhà đầu tư trong năm 2017.

Tổ hợp nghỉ dưỡng siêu sang Biệt thự Bãi Kem


Nổi danh là “ông lớn” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tầm cỡ thế giới, sắp tới đây Sun Group sẽ tiếp tục ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng siêu sang cùng cáp treo vượt biển dài nhất thế giới bao quanh dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.


Thấu hiểu mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất về nghỉ dưỡng, Sun Group sẵn sàng dành tặng khách hàng 225 đêm trải nghiệm tại hệ thống nghỉ dưỡng thượng lưu của Sun Group khi mua dự án!
Ngoài 225 đêm nghỉ dưỡng thượng lưu, tiềm năng thu hồi vốn thông qua chương trình cho thuê, quý khách hàng còn có cơ hội sở hữu vĩnh viễn bất động sản ven biển. Tất cả đã làm cho dự án trở thành điểm đầu tư sáng giá trong tương lai.
Nếu không có nhu cầu sử dụng 225 đêm nghỉ dưỡng này, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển nhượng. Đây là một chính sách hết sức linh hoạt của tập đoàn Sun Group.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: